Tân hoa hậu Việt Nam diện style sàn nhảy bị nhận xét như học sinh cấp 3

Hoa hậu Thanh Thủy cùng hai á hậu có lựa chọn thời trang phá cách nhưng công chúng chưa thực sự đánh giá cao.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Hoa hậu Việt Nam

Mới đây, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022đã xuất hiện trong một sự kiện thời trang. Đây cũng là show diễn đầu tiên sau đăng quang của hoa hậu Thanh Thủy cùng á hậu Thùy Linh, á hậu Ngọc Hằng. Các người đẹp diện đồ theo phong cách disco từng tạo nên cơn sốt trong thập niên 70. Thiết kế bóng bẩy với chất liệu sequins, ánh kim metallic bắt sáng tối đa dưới ánh đèn như muốn giúp người diện trở thành nữ hoàng của đêm tiệc.

Tân hoa hậu Việt Nam diện style sàn nhảy bị nhận xét như học sinh cấp 3 - 1

Tân hoa hậu Việt Nam diện style sàn nhảy bị nhận xét như học sinh cấp 3 - 2

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 trong trang phục mang hơi hướng disco.

Thanh Thủy mặcthiết kế với tone trắng, ánh bạc là chủ đạo. Áo hai dây cổ đổ dáng ngắn kết hợp với chân váy cạp trễ kiểu xẻ đùi. Cùng với đó người đẹp khoác thêm khăn lông để hoàn thiện set đồ.

Trong khi đó hai á hậu chọn bộ đồ có sắc đen. Chiếc đầm của á hậu Thùy Linh được tạo điểm nhấn bởi chi tiết trễ vai. Cònváy của á hậu Ngọc Hằng nổi bật với đoạn cut-out ở eo và đính các sợi đá cầu kỳ.

Á hậu Bảo Ngọc có biệt danh "khủng long" vì chiều cao 1m85 còn top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 giống như học sinh cấp 3 dù ai cũng cao hơn 1m70.

Có những ý kiến cho rằng phong cách này chưa thực sự phù hợp với top 3 Hoa hậu Việt Nam. Một số người bình luận họ giống như học sinh cấp 3 lên đồ đi chơi. Mặc dù đều cao hơn 1m70 nhưng Thanh Thủy, Thùy Linh, Ngọc Hằng trông bị dìm dáng, cách trang điểm, tạo kiểu tóc cũng chưa thực sự tôn lên vẻ đẹp của họ.

Khi các cô gái catwalk sau á hậu Bảo Ngọc có chiều cao 1m85 lại càng lộ rõ khuyết điểm. Số khác thì dànhlời khen ngợi cho lựa chọn thời trang phá cách của họ. Việc trở thành người của công chúng buộc top 3phải hoàn thiện hơn cả về mặt hình ảnh và biến hóa bản thân đa dạng.

Tân hoa hậu Việt Nam diện style sàn nhảy bị nhận xét như học sinh cấp 3 - 3

Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2002. Hoa hậu đến từ Đà Nẵng có chiều cao1m75. Cô gái 20 tuổi với hình ảnh trẻ trung đúng thế hệ Z.

Tân hoa hậu Việt Nam diện style sàn nhảy bị nhận xét như học sinh cấp 3 - 4

Trịnh Thùy Linh sinh năm 2002. Người đẹp quê Thanh Hóa có số đo ấn tượng là87-59-95 cm giúp cô mặc đẹp nhiều kiểu trang phục.

Tân hoa hậu Việt Nam diện style sàn nhảy bị nhận xét như học sinh cấp 3 - 5

Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003. Cô gái Sài thành nổi bật với chiều cao 1m74 và phong cách thời trang nhẹ nhàng, nữ tính.

Chia sẻ
Theo Ánh Hồng (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Tân hoa hậu Việt Nam diện style sàn nhảy bị nhận xét như học sinh cấp 3

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết