Sẽ gầy là gì? Sẽ gầy nghĩa là sao?

Sẽ gầy là gì? Sẽ gầy nghĩa là sao? Hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về cụm từ sẽ gầy các bạn nhé!

>>> Xem thêm: Đam mỹ là gì? Thụ là gì, công nghĩa là gì trong đam mỹ?

Sẽ gầy là gì? Sẽ gầy nghĩa là sao?

Sẽ gầy là gì? Sẽ gầy nghĩa là sao?

Trên thực tế, nếu hiểu theo nghĩa đen tiếng Việt thì cụm từ sẽ gầy chính là việc dự báo về một trạng thái cơ thể trong thời gian tới. Từ sẽ là từ ý chỉ tương lai và từ gầy là trạng thái cơ thể đối lập so với mập. Khi đó, sẽ gầy sẽ được hiểu là một ai đó đang nỗ lực để khiến bản thân nhẹ cân đi.

Tuy nhiên, theo cách hiểu và ý đồ của các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là gen Z thì cụm sẽ gầy lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác.

>>> Xem thêm:

Sẽ gầy là gì? Sẽ gầy nghĩa là sao?

Sẽ gầy ở đây chính là cách viết mập mờ, viết lái, viết giảm tránh của cụm từ sex gay (quan hệ đồng tính). Sẽ gầy chính là cách viết sử dụng từ tiếng Anh và dấu câu tiếng Việt. Các hashtag như #segay, #sẽ_gầy… được rất nhiều bạn trẻ sử dụng trên mạng xã hội để chỉ về các mối quan hệ đó.

>>> Xem thêm: Hashtag là gì, để làm gì? Cách sử dụng hashtag Facebook hiệu quả

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: Sẽ gầy là gì? Sẽ gầy nghĩa là sao?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết