Samsung trình làng bộ đôi điện thoại gập siêu ngầu

Hàng năm, Samsung đều phát hành một phiên bản đẹp hơn của Galaxy Z Fold dành riêng cho China Telecom, và điều này tiếp tục trong năm nay.

Sự kiện: Galaxy Z Flip

Với tên gọi Samsung W23 và W23 Flip, bộ đôi smartphone này đều là chiếc điện thoại gập lại dựa trên thiết kế của Galaxy Z Fold4 và Z Flip4, nhưng sở hữu kiểu dáng ngầu hơn.

Samsung trình làng bộ đôi điện thoại gập siêu ngầu - 1

Phần cứng trên Samsung W23 về cơ bản giống với Galaxy Z Fold4, ngoại trừ việc công ty đã trang bị cho nó bộ nhớ RAM 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB (phiên bản Galaxy Z Fold4 cao nhất có RAM 12 GB).

Samsung trình làng bộ đôi điện thoại gập siêu ngầu - 3

Vẻ đẹp của Samsung W23 nằm ở chỗ điện thoại có sự kết hợp của màu đen và vàng trông khá mạnh mẽ, nam tính và… ngầu. Mặt sau là gốm đen, trong khi bản lề nhôm có khắc trang trí. Ngay cả bút S Pen (bán riêng) cũng đã được khoác một lớp sơn mới (màu đen và vàng) để phù hợp với điện thoại. Chiếc điện thoại này cũng có các chủ đề tùy chỉnh, với chủ đề chính lấy cảm hứng từ đồ sứ từ thời nhà Tống.

Samsung trình làng bộ đôi điện thoại gập siêu ngầu - 4

Samsung W23 có thể được đặt trước trên cửa hàng trực tuyến của công ty ở Trung Quốc với giá bán cuối cùng là 16.000 CNY (54,88 triệu đồng). Để so sánh, giá Galaxy Z Fold4 cấu hình 12/512 GB là 14.000 CNY (48 triệu đồng).

Samsung trình làng bộ đôi điện thoại gập siêu ngầu - 5

Trong khi đó, Samsung W23 Flip sử dụng hầu hết phần cứng của Galaxy Z Flip4 và áp dụng kiểu dáng W-series truyền thống. Giống như người bạn đồng hành của nó, W23 Flip có nhiều RAM hơn Z Flip - 12 GB so với 8 GB - và đi kèm với 512 GB dung lượng lưu trữ.

Samsung trình làng bộ đôi điện thoại gập siêu ngầu - 6

Kiểu dáng giống nhau, nhưng Samsung W23 Flip chọn mặt sau bằng kính rẻ hơn thay vì bằng gốm. Tuy nhiên, bản lề vẫn được khắc, vì vậy đây không phải là thứ người dùng có thể tạo lại bằng chương trình tùy chỉnh Bespoke mà Samsung cung cấp tại Trung Quốc.

Samsung trình làng bộ đôi điện thoại gập siêu ngầu - 7

Samsung W23 có giá 10.000 CNY (34,3 triệu đồng) và người dùng có thể tìm thấy nó trên cửa hàng Samsung Trung Quốc. Để so sánh, một chiếc Galaxy Z Flip cấu hình 8/512 GB có giá 8.500 CNY (29,15 triệu đồng).

Được biết, dòng Samsung W được cung cấp độc quyền cho China Telecom và sẽ không được tung ra thị trường toàn cầu. Công ty Hàn Quốc bắt đầu chuyển giao sản phẩm đến tay khách hàng từ ngày 28/10.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Samsung trình làng bộ đôi điện thoại gập siêu ngầu

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết