NTK Hà Thanh Việt ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 mang phong cách "girl...

Nhà thiết kế Hà Thanh Viên gây ấn tượng với bộ sưu tập hướng tới những quý cô thời đại mới.

NTK Hà Thanh Việt ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 mang phong cách "girl boss" - 1

NTK Hà Thanh Việt ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 mang phong cách "girl boss" - 3

Bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Hà Thanh Việt.

Mới đây, nhà thiết kếHà Thanh Việt trình làng bộ sưu tậpXuân Hè 2022 hướng đến những “girl boss” đại diện cho thế hệ phụ nữ thời đại mới. Bộ sưu tậplần này ghi dấu ấn bằng những thiết kế vest và sơ mi form dáng công sở cách tân.

Đánh thức mọi giác quan bằng họa tiết houndstooth siêu vi kinh điển. Hà Thanh Việt lựa chọn những màu sắc trắng, đen, ghi xám nhã nhặn phổ biến với đối tượng công sở.

Bộ sưu tập này khéo léo truyền tải cảm hứng thời trang thanh lịch thông qua sắc xám hoài cổ và câu chuyện nữ quyền được lồng ghép hết sức tự nhiên.

NTK Hà Thanh Việt ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 mang phong cách "girl boss" - 4

NTK Hà Thanh Việt ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 mang phong cách "girl boss" - 5

Phong cách "girl boss" mang đến hình ảnh quý cô quyền lực.

Nhà thiết kếtrẻ cho biết, điểm nhấn tinh xảo ở phần cầu vai, kết hợp cùng chi tiết chiết eo nhẹ nhàng và phối layer lạ mắt - tất cả như cùng cộng hưởng để tạo nên một diện mạo đậm cá tính, năng động và mạnh mẽ cho mọi quý cô.

“Đến với bộ sưu tập lần này, nàng thơ như được hòa mình vào hai trường phái thời trang tưởng chừng tách biệt: Giữa một bên là tinh tế cổ điển và phía còn lại là hiện đại, hài hòa mà chẳng quá phô trương” -Hà Thanh Việt nói.

NTK Hà Thanh Việt ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 mang phong cách "girl boss" - 6

NTK Hà Thanh Việt ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 mang phong cách "girl boss" - 7

Tuy nhiên, nó không làm mất đi vẻ nữ tính của các cô gái.

Không còn dành riêng cho những buổi tiệc tối xa hoa, các thiết kế còn là sự chọn lựa tuyệt vời cho nàngdiện trong mọi hoàn cảnh, cổ vũ những giá trị về sự tự do cảm xúc mà phái đẹp theo đuổi.

Lần này, nhà thiết kế trẻ lựa chọn 2 gương mặt đầy ấn tượng là người mẫu Linh Trương và Linh Chi. Cả hai đã thể hiện ra tinh thần của BST dành cho những cô nàng “girl boss” đầy sự hiện đại và năng động.

NTK Hà Thanh Việt ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 mang phong cách "girl boss" - 8

NTK Hà Thanh Việt ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 mang phong cách "girl boss" - 9

Hình ảnh những cô gái trẻ năng động được thể hiện thông qua trang phục.

Những bộ cánh của Hà Thanh Việt luôn mang đến những điểm mới lạ, sáng tạo độc đáo. Những thiết kế của anh được nhiều người đẹp lựa chọn như Lý Nhã Kỳ, Miss Grand Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Lương Thuỳ Linh, Tiểu Vy,…

Đặc biệt, trong những phần thi quan trọng của Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Miss World vừa qua, người đẹp cũng đã lựa chọn những bộ cánh của Hà Thanh Việt.

Ngoài ra, Hà Thanh Việt có thể được xem là một trong những NTK trẻ ấn tượng khi theo đuổi dòng thời trang "ready to wear". Anh cho thấy sự tinh tế và nhanh nhạy trong các thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng.

Bạn đang xem: NTK Hà Thanh Việt ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 mang phong cách "girl...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết