Tag: ngày quốc tế hạnh phúc

50+ lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc ngọt ngào, ý nghĩa và hay nhất

Hạnh phúc là đích đến mà con người theo đuổi và đối với mỗi người cũng có ý nghĩa khác nhau. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, bạn hãy gửi những lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc ngọt ngào, ý nghĩa và hay nhất đến người thân, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp của mình để cuộc sống của họ và bạn thêm hạnh phúc nhé!

Những câu nói hay về ngày Quốc tế Hạnh phúc

20 tháng 3 hằng năm được gọi là ngày Quốc tế Hạnh phúc (International Day of Happiness). Đây là dịp để mỗi người trong chúng ta cùng chia sẻ yêu thương, truyền tải những thông điệp tích cực, tôn vinh niềm hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chính vì thế, hãy danh những câu nói hay về ngày Quốc tế Hạnh phúc để gửi tới bạn bè, người thân của mình nhằm lan tỏa yêu thương vào ngày đặc biệt này bạn nhé.

Những hình ảnh đẹp về ngày Quốc tế Hạnh phúc

Ngày 20/3 được thế giới công nhận là ngày Quốc tế Hạnh phúc để tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại. Hãy cùng META xem những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp về ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 qua bài viết dưới đây nhé! 

Ngày 20 tháng 3 là ngày gì?

Ngày 20 tháng 3 là một trong những ngày đặc biệt trong năm mà có ít người biết đến. Nếu bạn vẫn chưa biết ngày 20 tháng 3 là ngày gì thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Lời chúc & Thiệp chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Ngày 20/3 hằng năm được Liên Hợp Quốc chọn là ngày Quốc tế Hạnh phúc - ngày của yêu thương và sẻ chia, nhằm truyền tải thông điệp tích cực, tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lời chúc và thiệp chúc mừng ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 để bạn gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình, cùng theo dõi nhé!