Ngắm chiếc Chevrolet Avalance 2003 độ Transformers 6 bánh siêu dị

Nếu vô tình bắt gặp chiếc xe này trên đường thì liệu bạn có thể nhận ra đây là Chevrolet Avalance đời 2003? So với nguyên bản, nó đã được làm mới lại hoàn toàn theo phong cách Transformers.

Chiếc bán tải Chevrolet Avalance đời 2003 được độ theo phong cách Transformers.Thân xe Chevrolet Avalance độ Transformers được đại tu toàn bộ, với chiều dài gia tăng để chứa trục bánh thứ 3, biến Avalance trở thành "quái thú 6 chân".Về bộ bodykit, đầu xe gây ấn tượng với lưới tản nhiệt đồ sộ sơn trắng cùng màu thân xe và cụm đèn pha đặc trưng. Sự hoang dã tiếp tục được nhấn mạnh thông qua các vòm bánh xe độc đáo cùng cánh cửa mới lạ
Phía sau xe cũng được sửa đổi toàn diện, chi tiết nổi bật nhất là 17 đèn LED đặt dọc và một khu vực có thể mở ra để hiển thị nhiều loa Pioneer hơn nữa.Ở bên trong, hàng ghế sau và khoang hành khách của Avalance đã được loại bỏ và thay vào đó là hai khu vực lớn được ốp nhựa trắng và có một số loa và hai cửa sổ trần.Không rõ động cơ xe có được nâng cấp hay không, chỉ biết rằng chiếc Chevrolet Avalance độc nhất vô nhị này đã chạy được khoảng 100.000 km.Video: Giới thiệu Chevrolet Avalanche thế hệ mới.

Ngam chiec Chevrolet Avalance 2003 do Transformers 6 banh sieu di
Chiếc bán tải Chevrolet Avalance đời 2003 được độ theo phong cách Transformers.
Ngam chiec Chevrolet Avalance 2003 do Transformers 6 banh sieu di-Hinh-2
Thân xe Chevrolet Avalance độ Transformers được đại tu toàn bộ, với chiều dài gia tăng để chứa trục bánh thứ 3, biến Avalance trở thành "quái thú 6 chân".
Ngam chiec Chevrolet Avalance 2003 do Transformers 6 banh sieu di-Hinh-3
Về bộ bodykit, đầu xe gây ấn tượng với lưới tản nhiệt đồ sộ sơn trắng cùng màu thân xe và cụm đèn pha đặc trưng. Sự hoang dã tiếp tục được nhấn mạnh thông qua các vòm bánh xe độc đáo cùng cánh cửa mới lạ
Ngam chiec Chevrolet Avalance 2003 do Transformers 6 banh sieu di-Hinh-4
Phía sau xe cũng được sửa đổi toàn diện, chi tiết nổi bật nhất là 17 đèn LED đặt dọc và một khu vực có thể mở ra để hiển thị nhiều loa Pioneer hơn nữa.
Ngam chiec Chevrolet Avalance 2003 do Transformers 6 banh sieu di-Hinh-5
Ở bên trong, hàng ghế sau và khoang hành khách của Avalance đã được loại bỏ và thay vào đó là hai khu vực lớn được ốp nhựa trắng và có một số loa và hai cửa sổ trần.
Ngam chiec Chevrolet Avalance 2003 do Transformers 6 banh sieu di-Hinh-6
Không rõ động cơ xe có được nâng cấp hay không, chỉ biết rằng chiếc Chevrolet Avalance độc nhất vô nhị này đã chạy được khoảng 100.000 km.
Video: Giới thiệu Chevrolet Avalanche thế hệ mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Ngắm chiếc Chevrolet Avalance 2003 độ Transformers 6 bánh siêu dị

Chuyên mục: Xe

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết