Nằm mơ thấy điều này có nghĩa là nghiệp chướng đã được tiêu trừ!

Làm thế nào để quan sát nghiệp chướng đã được tiêu trừ từ chi tiết trong cuộc sống hàng ngày? Làm sao có thể coi là thanh tịnh nghiệp xuất hiện, có thể nhìn từ hai phương diện:...

Từ quan điểm của những giấc mơ, điều đó có nghĩa là chúng ta có một số giấc mơ biểu thị một số triệu chứng của nghiệp đã bắt đầu giảm bớt, chẳng hạn như bạn mơ thấy mình đang dọn dẹp, cho dù đó là tắm, giặt quần áo hay dọn phòng, cho dù đó là là vệ sinh cá nhân hay là vệ sinh môi trường, chỉ cần là quét dọn, giặt đồ, thu dọn đồ bẩn, đều là là tiêu nghiệp, là dấu hiệu tiêu nghiệp!

Ngoài ra còn có dọn dẹp đồ bẩn, dọn rác, thậm chí là nôn mửa, mơ thấy mình nôn mửa, bài tiết những thứ bẩn thỉu đó, đi tiểu, hoặc mơ thấy mình đổ mồ hôi, có một số thứ bẩn thỉu từ trong người ra ngoài, rất nhiều con bọ bay đi, và một số người cảm thấy không được khỏe, khi họ đang ngủ, họ lấy từ cơ thể của họ, và những gì họ lấy ra trông giống như những thứ bẩn thỉu khác nhau, một số giống như lưới, một số giống như bụi bẩn, một số giống như rác, tất cả những thứ này đều có nghĩa là tiêu nghiệp, vì vậy mặc dù giấc mơ này có vẻ khó chịu nhưng từ góc độ của một người tu luyện, đó đều là sự tiến bộ và một giấc mơ tốt.

Nam mo thay dieu nay co nghia la nghiep chuong da duoc tieu tru!

Ngoài ra, ví dụ như bạn mơ thấy nước, nếu bạn mơ thấy nước rất trong và nước rất lớn thì lại càng tốt, hoặc nếu bạn mơ thấy mình rơi xuống nước thì lại càng tốt nữa. Ví dụ như mơ thấy mình vượt ngục, mơ thấy mình vượt sông lớn, mơ thấy mình trèo lên đỉnh núi, mơ thấy mình đánh nhau với người da đen và phân thắng bại, hay mơ thấy mình lễ Phật và Nằm mơ thấy mình đi chùa thấy lư hương bốc khói, mình đến bên lư hương thấy lư hương vẫn trống không, không có vật gì, đây là điềm báo tiêu nghiệp.

Nam mo thay dieu nay co nghia la nghiep chuong da duoc tieu tru!-Hinh-2

Nếu trong mơ bạn luôn gặp ác mộng, hoặc trong mơ vô cớ sợ hãi, trong lòng có cảm giác bị đè nén, hoặc trong mơ rất đen tối, thì điều này có nghĩa là nghiệp chướng khá nặng. Còn nếu không còn gặp ác mộng nữa, và không còn cảm giác sợ hãi như vậy, nó đã chuyển từ màu đen sang màu xám, vì vậy nghiệp lực bắt đầu nhẹ hơn một chút. Đương nhiên, có một số người trong mộng sẽ không nghiệp chướng nặng như vậy, thậm chí trạng thái trong mộng ban đầu cũng tương đối tốt. Điều đó có nghĩa là ngay từ đầu người này không có nghiệp nặng. Nếu chúng ta tiến thêm một bước nữa. Nếu giấc mộng dần dần sáng tỏ thì nghiệp chướng sẽ nhẹ đi.

Nam mo thay dieu nay co nghia la nghiep chuong da duoc tieu tru!-Hinh-3

Nếu giấc mơ của chúng ta rất tươi sáng và màu sắc rất rực rỡ, hoa đỏ, cỏ xanh, trời xanh, mây trắng, nước trong, tất cả đều có một cảm giác rất đặc biệt, rất tươi sáng, rất thoải mái, rất trong sáng, mộng mơ cũng không có trong giấc mơ hỗn loạn, và giấc mơ có vẻ tương đối rõ ràng và tươi sáng, vì vậy có thể nói rằng từ góc độ của giấc mơ, thì nghiệp chướng đã cơ bản được tịnh hóa. Đánh giá từ trạng thái giấc mơ, nó có thể được coi là thể hiện sự xuất hiện thuần túy của nghiệp. Thế đấy, trong lúc bình thường, nếu chúng ta cảm thấy nặng nề về thể xác lẫn tinh thần, như người chóng mặt, tâm trạng có vẻ không tốt, thì khi gặp chuyện gì, chúng ta lại có xu hướng dễ dàng hoảng loạn.

Nam mo thay dieu nay co nghia la nghiep chuong da duoc tieu tru!-Hinh-4

Ngược lại, nghiệp tương đối nhẹ. Điều đó có nghĩa là, bạn không những không gặp rắc rối vô cớ mà còn cảm thấy rất hạnh phúc về thể chất và tinh thần.

Cảm giác như vậy thường được cảm nhận, và sẽ không hoảng sợ khi gặp phải một số chuyện lớn. Người ta nói núi Thái Sơn sụp đổ lúc này không hoảng hốt, người nghiệp chướng nhẹ có thể dễ dàng ổn định như vậy. Sau đó, nó ở trong trạng thái bình yên và ổn định về thể chất và tinh thần. Như vậy nghĩa là nghiệp tương đối nhẹ. Có thể nói rằng đây là một loại tiêu nghiệp xuất hiện mà chúng ta quan sát thấy trong thời gian bình thường.

Theo Hồ Yên/Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: Nằm mơ thấy điều này có nghĩa là nghiệp chướng đã được tiêu trừ!

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết