Một số mẹo sơ mi giúp chị em công sở "dễ thở" hơn!

Bí quyết sơ vin trang phục giúp chị em lên đồ thật sang chảnh với chiếc áo sơ mi.

Ngoài cách sơ vin sơ mi kể trên, việc chọn sơ mi mà mix sơ mi khác mà bạn nên biết để có phong cách thật thanh lịch và quyến rũ!

Những tháng cuối thu không quá lạnh là thời điểm cuối cùng trong năm để bạn có thể sử dụng áosơ mimột cách nguyên bản, tức là chỉ riêng mình nó, không mặc kèm áo khoác dày, không cardigan, không khăn quàng kín mít. Tuy nhiên, việc thường xuyên mặc áo sơ mi suốt từ đầu hè tới giờ có lẽ đã khiến các người đẹp công sở có phần chán ngán với những mẫusơ miquá đơn giản và cơ bản. Và nếu bạn cảm thấy mình cần làm tươi mới hình ảnh của mình mỗi ngày thì cũng không hề khó, chỉ cần một chút "hoa hòe hoa sói", một chút điểm nhấn nhá điệu đà "đắt giá", một chút lưu tâm nữ tính khi kết hợp trang phục....Tất cả sẽ khiến mọi"định kiến" về chiếc sơ mi quen thuộc bị xóa tan.

Có lẽ bạn sẽ không phiền khi sử dụng các loại áosơ micóin họa tiết. Chúng không quá cầu kỳ, nhưng cũng đủ nổi bật và tạo đượcnét riêng cho vẻ ngoài của bạn. Năm nay, các loại họa tiết hoa lãng mạn vẫn rất được ưa chuộng dù đã xuất hiện từ vài năm trước.

Một số mẹo sơ mi giúp chị em công sở "dễ thở" hơn! - 1

Điểm nhấn trong thiết kế sơ mi có thể là chiếc nơ duyên dáng được thắt hờ nơi cổ, chi tiết bèo nhún ở phần ngực áo, phần tay áo may dáng cánh tiên thướt tha....Chúng tuy nhỏ nhưng cũng sẽkhiến chiếc sơ mi thêm phần sinh động

Bạn đang xem: Một số mẹo sơ mi giúp chị em công sở "dễ thở" hơn!

Chuyên mục: Thời trang

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết