Minh Nhựa “xách” Mercedes-AMG G63 Edition 1 hơn 14 tỷ ra Hà Nội

Mới đây đại gia Minh Nhựa đã có dịp cùng vợ ra Hà Nội và điều khiến cộng đồng mạng chú ý là lần này vị đại gia đã mang theo cả chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1.

Hiện không rõ lần ghé thăm Hà Nội này của Minh Nhựa có liên quan đến dự án hot nào về siêu xe hay không mà khiến đại gia ngành nhựa phải mang cả xe Mercedes-AMG G63 Edition 1 hơn 14 tỷ từ Sài thành ra Thủ Đô để tháp tùng mình thay vì mượn xe của bạn bè di chuyển trong những ngày dạo chơi tại đây. Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh Nhựa được tậu từ năm 2019, xe nhập tư và có giá khoảng hơn 14 tỷ đồng khi đó. Ban đầu, xe sở hữu ngoại thất màu trắng, nhưng nhận bàn giao xe được một thời gian, vị đại gia đã đổi màu phần nóc sang màu đen để tăng thêm vẻ cá tính cho xe.Đến nay, toàn bộ thân xe đều là màu đen, đi kèm một vài điểm nhấn màu đỏ, kết hợp trắng và xanh dương độc đáo. Có vẻ nắp ca-pô cũng đã được thay mới bằng loại làm từ sợi carbon giúp tổng thể xe trông hầm hố và mạnh mẽ hơn.Ngoài ra, xe còn được trang bị bộ mâm có kích thước lên đến 22 inch 7 nan kép, sơn đen mờ với chỉ viền đỏ kết hợp phanh AMG đỏ tương phản và bọc trong cặp lốp 235/40R22 Eagle F1 Asymmetric 2 hiệu Goodyear.Bên trong, nội thất xe được hoàn thiện trong cấu hình đen - đỏ, với sắc đen chiếm chủ đạo, sắc đỏ được thể hiện qua những đường chỉ khâu tương phản hay một phần nhỏ của ghế ngồi. Tổng thể cabin của Mercedes-AMG G63 Edition 1 đời mới vốn rất sang trọng, hiện đại và thể thao.Sức mạnh của chiếc xe SUV Mercedes-AMG G63 Edition 1 hạng sang đến từ khối động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít sản sinh công suất 577 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại.Hộp số tự động 9 cấp là trang bị tiêu chuẩn của Mercedes-AMG G63, xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 4,5 giây. Tốc độ tối đa đạt 220 km/h.Trên trang cá nhân của mình, Minh Nhựa ngoài việc chia sẻ hình ảnh đầu tiên khi ghé thăm Hà Nội thì mới đây vị đại gia siêu xe đình đám này cũng đã cùng chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 địa hình của mình "phượt" Tây Bắc.Video: Đại gia Minh Nhựa và Mercedes G63 AMG tại Thánh Địa Siêu Xe Hà Nội (Nguồn: Johnny & SuperCar Vlog).

Minh Nhua
Hiện không rõ lần ghé thăm Hà Nội này của Minh Nhựa có liên quan đến dự án hot nào về siêu xe hay không mà khiến đại gia ngành nhựa phải mang cả xe Mercedes-AMG G63 Edition 1 hơn 14 tỷ từ Sài thành ra Thủ Đô để tháp tùng mình thay vì mượn xe của bạn bè di chuyển trong những ngày dạo chơi tại đây.
Minh Nhua
Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh Nhựa được tậu từ năm 2019, xe nhập tư và có giá khoảng hơn 14 tỷ đồng khi đó. Ban đầu, xe sở hữu ngoại thất màu trắng, nhưng nhận bàn giao xe được một thời gian, vị đại gia đã đổi màu phần nóc sang màu đen để tăng thêm vẻ cá tính cho xe.
Minh Nhua
Đến nay, toàn bộ thân xe đều là màu đen, đi kèm một vài điểm nhấn màu đỏ, kết hợp trắng và xanh dương độc đáo. Có vẻ nắp ca-pô cũng đã được thay mới bằng loại làm từ sợi carbon giúp tổng thể xe trông hầm hố và mạnh mẽ hơn.
Minh Nhua
Ngoài ra, xe còn được trang bị bộ mâm có kích thước lên đến 22 inch 7 nan kép, sơn đen mờ với chỉ viền đỏ kết hợp phanh AMG đỏ tương phản và bọc trong cặp lốp 235/40R22 Eagle F1 Asymmetric 2 hiệu Goodyear.
Minh Nhua
Bên trong, nội thất xe được hoàn thiện trong cấu hình đen - đỏ, với sắc đen chiếm chủ đạo, sắc đỏ được thể hiện qua những đường chỉ khâu tương phản hay một phần nhỏ của ghế ngồi. Tổng thể cabin của Mercedes-AMG G63 Edition 1 đời mới vốn rất sang trọng, hiện đại và thể thao.
Minh Nhua
Sức mạnh của chiếc xe SUV Mercedes-AMG G63 Edition 1 hạng sang đến từ khối động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít sản sinh công suất 577 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại.
Minh Nhua
Hộp số tự động 9 cấp là trang bị tiêu chuẩn của Mercedes-AMG G63, xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 4,5 giây. Tốc độ tối đa đạt 220 km/h.
Minh Nhua
Trên trang cá nhân của mình, Minh Nhựa ngoài việc chia sẻ hình ảnh đầu tiên khi ghé thăm Hà Nội thì mới đây vị đại gia siêu xe đình đám này cũng đã cùng chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 địa hình của mình "phượt" Tây Bắc.
Video: Đại gia Minh Nhựa và Mercedes G63 AMG tại Thánh Địa Siêu Xe Hà Nội (Nguồn: Johnny & SuperCar Vlog).

Thảo Mai

Bạn đang xem: Minh Nhựa “xách” Mercedes-AMG G63 Edition 1 hơn 14 tỷ ra Hà Nội

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết