Máy rửa chén bát thông minh giá mềm từ Xiaomi

Xiaomi vừa giới thiệu máy rửa chén bán thông minh MIJIA S1 tại Trung Quốc, với kế hoạch mở bán dưới hình thức huy động vốn cộng đồng từ ngày 1/11.

Sự kiện: Đồ gia dụng

Giá gây quỹ cộng đồng là 1.399 nhân dân tệ (4,78 triệu đồng) trước khi có giá bán lẻ chính thức là 1.699 nhân dân tệ (5,81 triệu đồng) một khi chương trình huy động vốn kết thúc.

Máy rửa chén bát thông minh giá mềm từ Xiaomi - 1

MIJIA Dishwasher S1 có sức chứa để làm việc với 5 bộ bát đĩa cùng một lúc và được trang bị các bộ điều hợp khác nhau để chứa các hình dạng bát đĩa khác nhau. Máy có chiều rộng 550mm, trong khi khoang có chiều sâu 350mm, đồng thời chiếm diện tích mặt bàn khoảng 0,19m². Nhờ thiết kế dạng cửa xếp nên độ sâu mở của máy giặt chỉ 600mm.Máy rửa chén bát thông minh giá mềm từ Xiaomi - 3

Máy rửa bát của Xiaomi được trang bị hai cụm tay phun tần số cao 3 ngã ba ở phía dưới, với áp suất đầu ra là 30kPa. Thiết bị hỗ trợ giám sát chất lượng nước quang học và các thuật toán thông minh AI. Chỉ trong 10 giây, có thể xác định mức độ bẩn và tự động chọn chế độ giặt. Xiaomi tuyên bố rằng máy rửa chén bát MIJIA tiêu thụ ít hơn 85% nước so với rửa tay. Máy có thể rửa 5 bộ đồ ăn tiêu chuẩn và đũa cùng một lúc, với tổng cộng 39 bộ đồ ăn và tiêu thụ điện năng cho một lần rửa là 0,53kWh.

Máy rửa chén bát thông minh giá mềm từ Xiaomi - 4

Hơn nữa, MIJIA Dishwasher S1 sử dụng tính năng sấy tuần hoàn không khí nóng PTC với tỷ lệ diệt khuẩn bằng tia cực tím (UV) là 99,9%. Máy rửa chén bát thông minh này hỗ trợ 7 chế độ rửa, bao gồm rửa thông minh (75°C), rửa tiêu chuẩn (75°C), rửa mạnh (75°C), rửa khử trùng (75°C), rửa nhanh (55°C), tiết kiệm năng lượng (56°C), tự làm sạch (55°C) và sấy một lần (75°C).

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Máy rửa chén bát thông minh giá mềm từ Xiaomi

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết