Tag: máy bơm hơi

Top 5 máy bơm ô tô mini giá rẻ, tốt nhất

Máy bơm ô tô mini (hay còn được gọi là máy bơm lốp ô tô mini) là một thiết bị hữu ích cho chiếc xế hộp của bạn. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy bơm ô tô mini giá rẻ, chất lượng thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Top x máy bơm ô tô mini giá rẻ, chất lượng dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.  

Cách vá đệm hơi chống loét bị thủng

Đệm hơi chống loét hay còn gọi là nệm chống loét là một sản phẩm y tế lý tưởng dành cho các bệnh nhân phải nằm điều trị trong thời gian dài. Chiếc nệm chống loét này có tác dụng ngăn ngừa tình trạng loét da xuất hiện do nằm quá lâu ở bệnh nhân bị liệt, bỏng, gãy xương, bệnh nhân hậu phẫu thuật hoặc người mắc bệnh nặng, tai biến, chỉ có thể nằm dài ngày để điều trị, không cử động được. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn phát hiện đệm hơi chống loét bị thủng thì phải giải quyết thế nào? Hãy cùng META.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Máy bơm hơi 10kg là gì? Chọn loại nào tốt cho gara ô tô, xe máy?

Phân loại máy nén khí theo áp lực làm việc (kg/cm2) là một trong những cách phân loại phổ biến hiện nay. Vậy theo cách này thì thường có những loại nào và loại nào phù hợp để sử dụng trong các tiệm rửa xe và sửa chữa ô tô, xe máy nhất? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này của META.vn nhé!