LocaMos Day - điểm hẹn cuối tuần cho team yêu công nghệ Hà Nội và Sài Gòn

“Thú vị” và “Mới lạ” chắc chắn là 2 tính từ miêu tả chính xác nhất về cảm xúc của những người đã tham gia sự kiện LocaMos Day được tổ chức vào chiều 08/10 vừa qua tại 2 điểm cầu phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) và Nguyễn Huệ (Thành phố Hồ Chí Minh).

LocaMos Day - điểm hẹn cuối tuần cho team yêu công nghệ Hà Nội và Sài Gòn - 1

Những người tham gia sự kiện LocaMos Day vui vẻ check in nhận quà.

Vào chiều Thứ bảy ngày 08/10/2022 vừa qua, sự kiện trải nghiệm LocaMos Day đã chính thức diễn ra tại 2 địa điểm phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) và Nguyễn Huệ (Thành phố Hồ Chí Minh). Đây là 1 testing event được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos - Hệ sinh thái NFT địa điểm đầu tiên tại Việt Nam.

LocaMos Day là sự kiện trải nghiệm và test tính năng công nghệ mới của ứng dụng LocaMos. Với tính năng Nhặt Items của những mảnh ghép từ các sản phẩm quà tặng: iPhone 14 Pro Max, iPad gen 9, Apple Watch series 3, sạc dự phòng, sách bất động sản thế hệ mới và áo phông LocaMos, người tham gia sẽ được trải nghiệm công nghệ thế hệ mới khi di chuyển xung quanh khu vực phố đi bộ và tại những điểm đã được đánh dấu trên bản đồ, người chơi sẽ tập trung quét để tìm các “mảnh” vật phẩm được ẩn giấu trong từng địa điểm cố định đó. Khi thu thập được đủ số lượng mảnh ghép quy định (4-6 mảnh/ vật phẩm), những người tham gia trải nghiệm có thể quay về booth của chương trình để check vật phẩm và nhận quà trực tiếp.

LocaMos Day - điểm hẹn cuối tuần cho team yêu công nghệ Hà Nội và Sài Gòn - 2

Những người tham gia trải nghiệm tản ra quanh phố đi bộ, cùng nhau trải nghiệm và săn tìm những mảnh ghép bí ẩn được LocaMos giấu ngẫu nhiênở bất kỳ đâu.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của hơn 1000 người tham gia ở cả hai đầu cầu với tổng số lượt download app trên hệ điều hành iOS là 733 lượt và Android là 487 lượt và gần 8.500 mảnh ghép đã được “nhặt” tại LocaMos Day. Đối tượng tham gia LocaMos Day cũng rất đa dạng với nhiều lứa tuổi: từ học sinh tiểu học, sinh viên tới người đi làm, người cao tuổi và cả những người bạn ngoại quốc vô cùng thân thiện đang tới thăm Việt Nam. Ngay từ trước khi bắt đầu, sự kiện đã thu hút hàng loạt lượt check in từ cộng đồng LocaMos nói chung cũng như những người yêu công nghệ nói riêng. Rất nhiều những người chưa từng biết tới LocaMos cũng quan tâm, đến để tìm hiểu và hào hứng khi được tham gia vào sự kiện này.

LocaMos Day - điểm hẹn cuối tuần cho team yêu công nghệ Hà Nội và Sài Gòn - 3

Đối tượng tham gia LocaMos Day cũng rất đa dạng với nhiều lứa tuổi: từ học sinh tiểu học, sinh viên tới người đi làm, người cao tuổi…

LocaMos Day - điểm hẹn cuối tuần cho team yêu công nghệ Hà Nội và Sài Gòn - 4

… và cả những người bạn ngoại quốc vô cùng thân thiện đang tới thăm Việt Nam.

Không khí của khu vực phố đi bộ Hà Nội một chiều thu thứ 7 đẹp trời cũng trở nên vui vẻ và náo nhiệt hơn nhờ LocaMos Day. Những người tham gia trải nghiệm tản ra quanh khu vực này, cùng nhau trải nghiệm và săn tìm những mảnh ghép bí ẩn được LocaMos giấu ngẫu nhiên ở bất kỳ đâu. Trái ngược với tiết trời mát mẻ, dễ chịu của thu Hà Nội, đầu cầu Sài Gòn phải hứng chịu những cơn mưa rả rích trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Tuy nhiên, các dân chơi Sài thành “không sợ mưa rơi” vẫn mang nguồn năng lượng vô cùng nhiệt huyết đến với LocaMos Day và không hề có dấu hiệu bị ảnh hưởng quá nhiều vì lý do thời tiết. Tinh thần đại gia đình LocaMos luôn tràn đầy nhiệt huyết bất chấp cả thời tiết nhỉ?

LocaMos Day - điểm hẹn cuối tuần cho team yêu công nghệ Hà Nội và Sài Gòn - 5

Các dân chơi Sài thành mang nguồn năng lượng vô cùng nhiệt huyết đến với LocaMos Day và không hề có dấu hiệu bị ảnh hưởng quá nhiều vì lý do thời tiết.

Những người nhặt được đủ số mảnh ghép dần quay trở về booth để nhận quà và tập trung thành một đám đông, khiến không khí khi ấy cũng trở nên nhộn nhịp hơn. Team support của LocaMos chuẩn bị quà mỏi tay mới kịp phát cho những “thợ săn” cừ khôi ấy. Từ các bé học sinh tiểu học, cho tới các vị phụ huynh,... tất cả đều tham gia LocaMos Day với một tinh thần vui vẻ, thoải mái “Chơi là chính, quà là phụ” và không ít những cái tên may mắn cũng đã giành được những phần quà vô cùng giá trị đến từ LocaMos Việt Nam.

LocaMos Day - điểm hẹn cuối tuần cho team yêu công nghệ Hà Nội và Sài Gòn - 6

Những món quà vô cùng giá trị đến từ LocaMos dần được trao tận tay mỗi người tham gia.

Những món quà vô cùng giá trị đến từ LocaMos dần được trao tận tay mỗi người tham gia. Và LocaMos Day đã kết thúc trong tình cảm của tất cả mọi người, trong niềm vui của những gương mặt may mắn nhận được quà cũng như sự tiếc nuối của những người còn thiếu 1 mảnh ghép cuối để nhận được giải thưởng.

Dù là 1 sự kiện test tính năng và vẫn còn những điểm chưa được hoàn thiện, nhưng ai ai cũng mong rằng, LocaMos có thể sẽ trở lại trong những sự kiện sau với những tính năng mới, mang lại những trải nghiệm công nghệ hiện đại, mượt mà và chất lượng hơn.

Tải app và trải nghiệm ứng dụng ngay tại:

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/locamos/id1624850704

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.app.locamos

Chia sẻ
(Người đưa tin).

Bạn đang xem: LocaMos Day - điểm hẹn cuối tuần cho team yêu công nghệ Hà Nội và Sài Gòn

Chuyên mục: Phụ kiện

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết