Tag: lễ tiệc ly

Lịch Công giáo & Cách xem lịch Phụng vụ Công giáo

Lịch Công giáo (hay năm Phụng vụ) là chu kì một năm được xác định bằng các mùa Phụng vụ, trong đó Hội Thánh diễn tả lịch sử cứu độ của Thiên Chúa, mừng các biến cố trọng đại cuộc đời Chúa Giêsu, Đức Maria và các Thánh. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về lịch Công giáo và cách xem lịch Phụng vụ Công giáo trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa Lễ Tiệc Ly? Thánh Lễ Tiệc Ly trực tuyến khi nào?

Thánh Lễ Tiệc Ly là một trong những ngày lễ trọng đại và có nhiều ý nghĩa của người Công giáo. Vậy ý nghĩa Lễ Tiệc Ly là gì? Thánh Lễ Tiệc Ly trực tuyến khi nào? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Lịch sử, ý nghĩa Lễ Rửa Chân trong Thánh Lễ Tiệc Ly

Trong Thánh Lễ Tiệc Ly vào ngày Thứ Năm Tuần Thánh có một nghi lễ vô cùng đặc biệt đó chính là Lễ Rửa Chân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được lịch sử của Lễ Rửa Chân cũng như ý nghĩa Lễ Rửa Chân như thế nào. Mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé.

Ý nghĩa Lễ Truyền Dầu - Lịch tổ chức Thánh Lễ Truyền Dầu

Lễ Truyền Dầu là một trong những ngày lễ đặc biệt quan trọng với người Công giáo. Vậy Lễ Truyền Dầu là gì? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng META.vn đi tìm hiểu về Lễ Truyền Dầu, ý nghĩa của Lễ Truyền Dầu và tham khảo lịch tổ chức Thánh Lễ Truyền Dầu của các Giáo phận tại Việt Nam bạn nhé!

Lễ Truyền Tin 25/3 có ý nghĩa gì? Đáp ca Lễ Truyền Tin

Lễ Truyền Tin 25/3 là một trong những ngày lễ quan trọng của Công giáo. Vậy Lễ Truyền Tin 25/3 có ý nghĩa gì? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Lễ Truyền Tin 25/3 và tham khảo Đáp ca Lễ Truyền Tin bạn nhé!

Thánh lễ trực tuyến Giáo phận Hải Phòng hôm nay - Thánh lễ online hàng ngày

Bạn đang muốn tham gia thánh lễ trực tuyến Giáo phận Hải Phòng nhưng lại không biết khung giờ tổ chức cụ thể là như thế nào? Đừng quá lo lắng! Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thời gian tổ chức thánh lễ online và link xem thánh lễ trực tiếp của Giáo phận Hải Phòng. Hãy tham khảo nhé!

Các ngày lễ trọng trong năm của người Công giáo

Giống như các tôn giáo khác, đạo Công giáo cũng có những ngày lễ trọng đại trong năm được tổ chức để xây dựng và nuôi dưỡng đức tin cho các tín đồ của mình. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê, tổng hợp đầy đủ cho bạn các ngày lễ trọng trong năm của người Công giáo, cùng tìm hiểu ngay nhé!