Kiều nữ đẹp nhất WWE bị sa thải vì đăng "ảnh nóng" lên mạng

Lạm dụng đăng tải những hình ảnh nhạy cảm, kiều nữ tài năng, xinh đẹp bị WWE sa thải.

Mandy Rose, 32 tuổi, tên thật là Amanda Saccomanno, hiện đang là một trong những đô vật nữ xinh đẹp, nổi tiếng bậc nhất của sự kiện đấu vật Mỹ (WWE). Cô tới với WWE từ 25/8/2015 và nhanh chóng chiếm được tình cảm của người hâm mộ nhờ ngoại hình và kỹ năng, cũng như diễn xuất trên sàn đấu.

Kieu nu dep nhat WWE bi sa thai vi dang
Rose đẹp nhất nhì WWE bị mất việc.

Rose là nữ đô vật giữ đai sự kiện NTX của WWE, bên cạnh đó cô từng giật giải quán quân cuộc thi bikini thế giới mang tên WBFF Bikini World Champion 2014.

Cũng giống như bao người đẹp khác, Rose tận dụng sự nổi tiếng và vẻ đẹp hình thể để thu hút người hâm mộ theo dõi trang cá nhân. Không ngần ngại đăng tải những bức ảnh bikini để lột tả chân thực nhất những đường cong, cô còn chấp nhận không mặc gì để tạo ra các tấm hình nghệ thuật.

Trang cá nhân của người đẹp Rose có 3,4 triệu người theo dõi, và khi cô quá lạm dụng việc đăng tải hình ảnh nhạy cảm lên trang cá nhân đã khiến những nhà đứng đầu đấu vật Mỹ WWE "nóng mắt".

Theo Fightful, Rose đã bị phát hiện đăng tải một hình ảnh và lời bình luận tục tĩu vào hôm thứ tư (15/12), và sau khi cân nhắc những nhà đứng đầu WWE đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với cô. Hiện nữ đô vật vẫn chưa lên tiếng sau quyết định sa thải của WWE.

Theo Bryan Alvarez của Wrestling Observer, Rose đã kiếm được "nhiều tiền" từ mạng xã hội hơn là việc thi đấu WWE. Quyết định của WWE có phần đường đột nhưng nó cũng là bài học cho cá nhân Rose và cho các ngôi sao mạng xã hội khác.

Theo QH/Tạp chí Du lịch TPHCM

Bạn đang xem: Kiều nữ đẹp nhất WWE bị sa thải vì đăng "ảnh nóng" lên mạng

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết