Giờ Hợi là mấy giờ đến mấy giờ? Sinh giờ Hợi sướng hay khổ?

Giờ Hợi là mấy giờ đến mấy giờ? Sinh giờ Hợi sướng hay khổ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Giờ Hợi là mấy giờ đến mấy giờ? Sinh giờ Hợi sướng hay khổ? Trong bài viết này, META.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Giờ Hợi là mấy giờ đến mấy giờ?

Giờ Hợi từ mấy giờ đến mấy giờ? Từ thời xa xưa, cha ông chúng ta đã sử dụng cách tính giờ theo hệ Can Chi, nghĩa là lấy 12 con giáp tượng trưng cho một canh giờ. Vậy nên theo cách tính này, cứ mỗi canh giờ trước đây sẽ tương ứng với 2 tiếng đồng hồ ngày nay.

Theo đó, giờ Tý là giờ đầu tiên bắt đầu từ khoảng thời gian là 23 giờ đêm và kết thúc là giờ Hợi. Vậy nên giờ Hợi chính là khoảng thời gian từ 21h giờ đến 23h.

>>> Xem thêm:

Giờ Hợi là từ mấy giờ

Sinh giờ Hợi sướng hay khổ?

Sinh giờ Hợi sướng hay khổ? Chắc hẳn những người sinh giờ Hợi sẽ rất nóng lòng muốn biết câu trả lời. Tuy nhiên trước khi trả lời câu hỏi này, người đó cần phải xác định được giờ sinh chuẩn xác nhất bởi giờ Hợi cũng được chia ra làm 3 khung giờ gồm đầu giờ Hợi, giữa giờ Hợi và cuối giờ Hợi.

Cụ thể là:

Người sinh đầu giờ Hợi (21h đến 21h40)

Những người được sinh ra vào đầu giờ Hợi thường có cuộc sống an nhàn, sung túc, không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề cơm áo gạo tiền. Có thể những người này sẽ hơi khó nuôi vào thời gian đầu, tuy nhiên khoảng từ 1 tuổi trở đi họ sẽ cực kỳ dễ nuôi.

Người sinh đầu giờ Hợi cũng có đầu óc nhạy bén, thông minh, họ luôn có quý nhân trợ giúp trong cuộc sống cũng như công việc. Những người này nên đi theo con đường quan chức để đảm bảo có cuộc sống an nhàn sau này.

Người sinh giữa giờ Hợi (21h40 đến 22h20)

Những người sinh giữa giờ Hợi thường có cuộc sống khá êm đềm, không phải lo toan, ghanh ghét hay đố kỵ với ai. Từ khoảng 25 tuổi họ sẽ gặp đôi chút khó khăn trong sự nghiệp thế nhưng hãy cứ kiên trì và cố gắng bởi tầm 28 tuổi trở đi họ sẽ nhận được quả ngọt từ sự cố gắng, nỗ lực của bản thân.

Người sinh cuối giờ Hợi (22h20 đến 23h)

Người sinh cuối giờ Hợi thường sống rất lạc quan và biết cách truyền năng lượng tích cực cho người khác. Về sự nghiệp, họ sẽ có những cơ hội nhất định để thể hiện bản thân mình. Năm 26 tuổi họ sẽ gặp khá nhiều vận may và lúc này nên nắm bắt thời cơ. Ngoài 30 tuổi họ sẽ có công việc ổn định, gia đạo cũng êm ấm và không còn phải lo toan nhiều điều nữa.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Giờ Hợi là từ mấy giờ

>>> Xem thêm:

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được giờ Hợi là từ mấy giờ đến mấy giờ, người sinh giờ Hợi sướng hay khổ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng.

Bạn đang xem: Giờ Hợi là mấy giờ đến mấy giờ? Sinh giờ Hợi sướng hay khổ?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết