Ferrari SF90 “Competition Edition” - bản độ gần 15 tỷ đồng từ RYFT

Ferrari SF90 là một trong những siêu xe phổ biến nhất thường được các hãng độ xe sử dụng để cho ra mắt các bản độ cập nhật về kiểu dáng thiết kế và khí động học.

Một trong những hãng độ mới đây đã đem đến gói nâng cấp cho siêu xe Ferrari SF90 chính là RYFT, cung cấp bộ phụ kiện độc đáo cùng mức giá khởi điểm ở mức từ khoảng 601.295 USD (gần 15 tỷ đồng) đã bao gồm giá bán của một chiếc SF90 nguyên bản.Gói độ RYFT cho Ferrari SF90 này bao gồm hơn 20 chi tiết mới được làm bằng sợi carbon, ống xả được làm thủ công và bộ mâm xe độ có họa tiết chữ Y bắt mắt và thể thao hơn.Theo RYFT, các chi tiết này được thiết kế bằng quy trình NeoCFD với phương pháp “Khí động học”nhằm giúp những chi tiết này có thể đem lại hiệu quả vận hành cao nhất cho xe.Các bộ phận mới bao gồm bộ chia mới lấy cảm hứng từ 488 GT3 Evo, nắp capo hình chữ L, chắn bùn trước có lỗ thông hơi, phần mở rộng ngưỡng cửa lấy cảm hứng từ Scuderia 16M, cánh gió sau hai mảnh chủ động, nắp động cơ mới và bộ khuếch tán được thiết kế lại với kích thước lớn hơn, bắt mắt hơn.Riêng cánh gió phía sau của đã được thử nghiệm trên một mô hình polycarbonate có thể tạo ra lực ép hơn 363 kg khi di chuyển ở tốc độ 299 km/h.Ở phía sau, hệ thống xả đường đua được chế tạo thủ công với ống xả kép hình bầu dục từ titan (đen hoặc xanh) hoặc sợi carbon, cùng với tấm chắn nhiệt kevlar đem lại hiệu năng vận hành tốt nhất.Cho dù bộ bodykit của thương hiệu RYFT không cầu kỳ như bộ bodykit của Mansory. Bộ Bodykit của thương hiệu RYFT làm cho SF90 trông bắt mắt hơn.Mặc dù có vẻ ngoài hung dữ, RYFT không nâng cấp hiệu năng của xe, mẫu xe với thiết lập hybrid vẫn có khả năng sản sinh công suất tổng hợp 986 mã lực từ động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép và bộ ba động cơ điện.Giá gói độ RYFT cho Ferrari SF90 có mức khởi điểm chỉ từ 90.000 USD (hơn 2 tỷ đồng). Nếu khách hàng chưa có SF90, họ có thể tùy chọn mua một chiếc xe mới nguyên và được nâng cấp với giá 601.295 USD (hơn 14,4 tỷ đồng).Video: Chi tiết bản độ Ferrari SF90 Competition Edition.

Ferrari SF90 “Competition Edition” - ban do gan 15 ty dong tu RYFT
Một trong những hãng độ mới đây đã đem đến gói nâng cấp cho siêu xe Ferrari SF90 chính là RYFT, cung cấp bộ phụ kiện độc đáo cùng mức giá khởi điểm ở mức từ khoảng 601.295 USD (gần 15 tỷ đồng) đã bao gồm giá bán của một chiếc SF90 nguyên bản.
Ferrari SF90 “Competition Edition” - ban do gan 15 ty dong tu RYFT-Hinh-2
Gói độ RYFT cho Ferrari SF90 này bao gồm hơn 20 chi tiết mới được làm bằng sợi carbon, ống xả được làm thủ công và bộ mâm xe độ có họa tiết chữ Y bắt mắt và thể thao hơn.
Ferrari SF90 “Competition Edition” - ban do gan 15 ty dong tu RYFT-Hinh-3
Theo RYFT, các chi tiết này được thiết kế bằng quy trình NeoCFD với phương pháp “Khí động học”nhằm giúp những chi tiết này có thể đem lại hiệu quả vận hành cao nhất cho xe.
Ferrari SF90 “Competition Edition” - ban do gan 15 ty dong tu RYFT-Hinh-4
Các bộ phận mới bao gồm bộ chia mới lấy cảm hứng từ 488 GT3 Evo, nắp capo hình chữ L, chắn bùn trước có lỗ thông hơi, phần mở rộng ngưỡng cửa lấy cảm hứng từ Scuderia 16M, cánh gió sau hai mảnh chủ động, nắp động cơ mới và bộ khuếch tán được thiết kế lại với kích thước lớn hơn, bắt mắt hơn.
Ferrari SF90 “Competition Edition” - ban do gan 15 ty dong tu RYFT-Hinh-5
Riêng cánh gió phía sau của đã được thử nghiệm trên một mô hình polycarbonate có thể tạo ra lực ép hơn 363 kg khi di chuyển ở tốc độ 299 km/h.
Ferrari SF90 “Competition Edition” - ban do gan 15 ty dong tu RYFT-Hinh-6
Ở phía sau, hệ thống xả đường đua được chế tạo thủ công với ống xả kép hình bầu dục từ titan (đen hoặc xanh) hoặc sợi carbon, cùng với tấm chắn nhiệt kevlar đem lại hiệu năng vận hành tốt nhất.
Ferrari SF90 “Competition Edition” - ban do gan 15 ty dong tu RYFT-Hinh-7
Cho dù bộ bodykit của thương hiệu RYFT không cầu kỳ như bộ bodykit của Mansory. Bộ Bodykit của thương hiệu RYFT làm cho SF90 trông bắt mắt hơn.
Ferrari SF90 “Competition Edition” - ban do gan 15 ty dong tu RYFT-Hinh-8
Mặc dù có vẻ ngoài hung dữ, RYFT không nâng cấp hiệu năng của xe, mẫu xe với thiết lập hybrid vẫn có khả năng sản sinh công suất tổng hợp 986 mã lực từ động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép và bộ ba động cơ điện.
Ferrari SF90 “Competition Edition” - ban do gan 15 ty dong tu RYFT-Hinh-9
Giá gói độ RYFT cho Ferrari SF90 có mức khởi điểm chỉ từ 90.000 USD (hơn 2 tỷ đồng). Nếu khách hàng chưa có SF90, họ có thể tùy chọn mua một chiếc xe mới nguyên và được nâng cấp với giá 601.295 USD (hơn 14,4 tỷ đồng).
Video: Chi tiết bản độ Ferrari SF90 Competition Edition.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Ferrari SF90 “Competition Edition” - bản độ gần 15 tỷ đồng từ RYFT

Chuyên mục: Xe

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết