Tag: easter

Ngày 4/4 là ngày gì, ngày lễ gì, là cung gì?

Ngày 4 tháng 4 năm 2021 là ngày gì, ngày lễ gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn về ngày 4/4. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Lễ Truyền Tin 25/3 có ý nghĩa gì? Đáp ca Lễ Truyền Tin

Lễ Truyền Tin 25/3 là một trong những ngày lễ quan trọng của Công giáo. Vậy Lễ Truyền Tin 25/3 có ý nghĩa gì? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Lễ Truyền Tin 25/3 và tham khảo Đáp ca Lễ Truyền Tin bạn nhé!

Kinh Truyền tin mùa Phục sinh - Kinh Lạy Nữ Vương Thiên Đàng

Kinh Truyền tin mùa Phục sinh là gì, có gì khác biệt so với kinh Truyền tin thông thường hay không? Bài viết này sẽ giải thích rõ hơn cho bạn về những thắc mắc này cũng như giới thiệu cho bạn bản kinh Truyền tin mùa Phục sinh chi tiết nhất. 

Hình ảnh, thiệp chúc mừng lễ Phục sinh đẹp, ý nghĩa thay lời chúc

Cuối tháng 3 đầu tháng 4 Dương lịch là khoảng thời gian tuyệt vời cho mỗi chúng ta để bắt tay vào chuẩn bị những món quà cho ngày lễ Phục sinh. Bên cạnh những quả trứng Phục sinh nhiều màu sắc thì những tấm thiệp với những lời chúc tốt lành cũng là một cách để chúng ta bày tỏ tình cảm với những người thân yêu. Sau đây, hãy cùng META tham khảo và gửi những hình ảnh, thiệp chúc mừng lễ Phục sinh thật đẹp và ý nghĩa tới người thân, bạn bè thay cho lời chúc trong dịp lễ đặc biệt này nhé! 

Lời chúc mừng lễ Phục sinh hay, câu chúc mừng lễ Phục sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa

Lễ Phục sinh là một trong những dịp lễ quan trọng nhất trong năm của những người Kitô giáo. Chính vì thế, hãy dành tặng bạn bè, người thân, những người theo đạo Kitô giáo mà bạn biết những lời chúc mừng lễ Phục sinh tốt lành nhất nhé. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của META để được gợi ý những câu chúc mừng lễ Phục sinh hay và ý nghĩa nhất bạn nhé!

Thỏ Phục sinh (Easter Bunny) là gì? Câu chuyện và ý nghĩa của Thỏ Phục sinh

Có khá nhiều biểu tượng liên quan tới ngày lễ Phục sinh của người theo đạo Thiên Chúa. Một trong số đó phải kể tới Thỏ phục sinh. Vậy Thỏ Phục sinh (Easter Bunny) là gì? Câu chuyện và ý nghĩa của Thỏ Phục sinh như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được lời giải đáp nhé.