Đội tuyển Việt Nam "nhồi" thể lực chờ ngày khai màn AFF Cup 2021

Sau buổi tập thả lỏng, chiều 2/12 các cầu thủ đội tuyển Việt Nam bước vào thời gian "nhồi" thể lực để chuẩn bị chờ ngày khai màn AFF Cup 2021.

Như đã biết, sau 10 ngày tập huấn tại Vũng Tàu, đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Singapore chuẩn bị cho AFF Cup 2021 vào ngày 1/12. Ngay sau khi đến "Quốc đảo sư tử", thầy trò HLV Park Hang Seo đã lao vào tập luyện với lịch 2 buổi 1 ngày.Sau buổi tập sáng nhẹ nhàng, chủ yếu giúp các cầu thủ đội tuyển Việt Nam thư giãn gân cốt và lấy lại sự hứng khởi thì buổi chiều, thầy trò HLV Park Hang Seo bước vào bài tập củng cố thể lực.Người "cầm còi" trong buổi tập thể lực của các cầu thủ Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2021 là HLV Park Sung-gyun. Với những động tác nhìn tưởng đơn giản nhưng các học trò HLV Park Hang Seo cũng phải mướt mồ hôi.Đây cũng là điều dễ hiểu bởi kể từ khi sang Singapore, các cầu thủ Việt Nam hầu như không được vận động với cường độ cao do phải cách ly tại khách sạn để chờ kết quả test RT-PCR cũng như không được phép di chuyển ra ngoài khu vực quy định.Do vậy, các học trò HLV Park Hang Seo cần được giải phóng năng lượng để giải tỏa sức ỳ.Tuy nhiên, lượng vận động dành cho các cầu thủ cũng được tính toán ở mức độ vừa phải nhằm tránh nguy cơ có thể xảy ra chấn thương không cần thiết.Tại buổi tập chiều 2/12, thời tiết tại Singapore hoàn toàn tạnh ráo với bầu không khí dịu mát. Chất lượng sân tập cũng khá tốt, đảm bảo cho kế hoạch luyện quân của HLV Park Hang Seo.Sau khi hoàn thành phần giáo án của HLV thể lực Park Sung-gyun, các cầu thủ được chia nhóm tập các bài phối hợp nhỏ và di chuyển trong phạm vi hẹp.Mặc dù phải điều chỉnh rất nhiều thói quen trong sinh hoạt để thích ứng với các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và sự tập trung để hướng tới trận ra quân tại AFF Suzuki Cup 2020, diễn ra vào ngày 6/12 tới.Bước vào AFF Cup 2021, đội tuyển Việt Nam là hạt giống nhóm 1, chung bảng với các đối thủ như Malaysia, Indonesia, Lào và Campuchia.Các đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2021 là dễ thở nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo không thể chủ quan. Những Malaysia và Indonesia hừng hực khí thể trong khi Lào và Campuchia dù bị đánh giá "chiếu dưới" nhưng thời gian qua có những tiến bộ nhất định.Đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp Lào (6/12), Malaysia (12/12), Indonesia (15/12) và cuối cùng đấu với Campuchia (19/12).Mời quý độc giả xem video: 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đấu Australia gồm những ai? - Nguồn: Lao Động

Doi tuyen Viet Nam
Như đã biết, sau 10 ngày tập huấn tại Vũng Tàu, đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Singapore chuẩn bị cho AFF Cup 2021 vào ngày 1/12. Ngay sau khi đến "Quốc đảo sư tử", thầy trò HLV Park Hang Seo đã lao vào tập luyện với lịch 2 buổi 1 ngày.
Doi tuyen Viet Nam
Sau buổi tập sáng nhẹ nhàng, chủ yếu giúp các cầu thủ đội tuyển Việt Nam thư giãn gân cốt và lấy lại sự hứng khởi thì buổi chiều, thầy trò HLV Park Hang Seo bước vào bài tập củng cố thể lực.
Doi tuyen Viet Nam
Người "cầm còi" trong buổi tập thể lực của các cầu thủ Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2021 là HLV Park Sung-gyun. Với những động tác nhìn tưởng đơn giản nhưng các học trò HLV Park Hang Seo cũng phải mướt mồ hôi.
Doi tuyen Viet Nam
Đây cũng là điều dễ hiểu bởi kể từ khi sang Singapore, các cầu thủ Việt Nam hầu như không được vận động với cường độ cao do phải cách ly tại khách sạn để chờ kết quả test RT-PCR cũng như không được phép di chuyển ra ngoài khu vực quy định.
Doi tuyen Viet Nam
Do vậy, các học trò HLV Park Hang Seo cần được giải phóng năng lượng để giải tỏa sức ỳ.
Doi tuyen Viet Nam
Tuy nhiên, lượng vận động dành cho các cầu thủ cũng được tính toán ở mức độ vừa phải nhằm tránh nguy cơ có thể xảy ra chấn thương không cần thiết.
Doi tuyen Viet Nam
Tại buổi tập chiều 2/12, thời tiết tại Singapore hoàn toàn tạnh ráo với bầu không khí dịu mát. Chất lượng sân tập cũng khá tốt, đảm bảo cho kế hoạch luyện quân của HLV Park Hang Seo.
Doi tuyen Viet Nam
Sau khi hoàn thành phần giáo án của HLV thể lực Park Sung-gyun, các cầu thủ được chia nhóm tập các bài phối hợp nhỏ và di chuyển trong phạm vi hẹp.
Doi tuyen Viet Nam
Mặc dù phải điều chỉnh rất nhiều thói quen trong sinh hoạt để thích ứng với các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và sự tập trung để hướng tới trận ra quân tại AFF Suzuki Cup 2020, diễn ra vào ngày 6/12 tới.
Doi tuyen Viet Nam
Bước vào AFF Cup 2021, đội tuyển Việt Nam là hạt giống nhóm 1, chung bảng với các đối thủ như Malaysia, Indonesia, Lào và Campuchia.
Doi tuyen Viet Nam
Các đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2021 là dễ thở nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo không thể chủ quan. Những Malaysia và Indonesia hừng hực khí thể trong khi Lào và Campuchia dù bị đánh giá "chiếu dưới" nhưng thời gian qua có những tiến bộ nhất định.
Doi tuyen Viet Nam
Đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp Lào (6/12), Malaysia (12/12), Indonesia (15/12) và cuối cùng đấu với Campuchia (19/12).
Mời quý độc giả xem video: 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đấu Australia gồm những ai? - Nguồn: Lao Động

Thiên Anh

Bạn đang xem: Đội tuyển Việt Nam "nhồi" thể lực chờ ngày khai màn AFF Cup 2021

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết