Cuối tuần (22-23/10): 4 con giáp khó thoát vận xui, tiền bạc tiêu tán

Nhắc đến con giáp xui xẻo cuối tuần này (22-23/10) thì xin chia buồn với tuổi Sửu đầu tiên.

Tuổi Sửu

Các kế hoạch của bạn khó mà được như ý muốn khi có nhiều điều cản trở vận làm giàu của bạn. Đầu tư thiếu hiệu quả khiến bạn phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ. Có lẽ bạn nên tính toán lại xem con đường mình chọn có thực sự phù hợp với bản thân không. Không chỉ vậy, đôi khi vì muốn thể hiện bản thân nên bạn hào phóng chi tiền.

Cuoi tuan (22-23/10): 4 con giap kho thoat van xui, tien bac tieu tan

Cần lưu ý đừng để cảm xúc cá nhân kiểm soát tạo ra những hành động bốc đồng. Thứ 7 này Tài thần nằm ở hướng Chính Bắc, hãy xuất hành theo hướng đó để được Thần Tài che chở, giảm bớt nguy cơ mất tiền hao của bạn nhé.

Tuổi Mùi

Cuoi tuan (22-23/10): 4 con giap kho thoat van xui, tien bac tieu tan-Hinh-2

Với tuổi Mùi, bạn được nhắc nhở cần phải thận trọng trong những lĩnh vực đầu tư kinh doanh, bởi khả năng mất tiền hao của thời điểm cuối tuần này của bạn là rất lớn. Đường tài lộc của những chú Dê khá ảm đạm trong hai ngày cuối tuần này, khiến bạn dù đang trong ngày nghỉ ngơi cũng khó mà an tâm thư giãn cho được. Bạn tốt nhất nên hạn chế thực hiện các dự định đầu tư quy mô lớn vào lúc này. Nếu cố chấp, bỏ ngoài tai những ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh, tuổi này có thể thất thoát một khoản không nhỏ.

TuổiMão

Cuoi tuan (22-23/10): 4 con giap kho thoat van xui, tien bac tieu tan-Hinh-3

Người tuổi Mão cần chuẩn bị tinh thần đối diện với khó khăn trong tuần này. Tài lộc không mấy khả quan khi bạn phải đối mặt với những vận đen từ trên trời rơi xuống cần dùng tiền mới giải quyết êm xuôi. Vì thế, bạn hãy thật cẩn thận trong mọi vấn đề nhé.

Về sự nghiệp, tính chất công việc lặp đi lặp lại khiến bạn ngày càng cảm thấy nhàm chán và muốn bứt phá tìm lối đi riêng.

Nếu đã thử nhiều cách cải thiện tinh thần làm việc nhưng không có hiệu quả, nếu bạn cảm thấy mình thực sự không phù hợp với công việc này, đừng ngại ngần rời bỏ một thứ ổn định để đi tìm một công việc khác thực sự dành cho mình.

Cũng vì công việc bận rộn và chiếm nhiều thời gian nên vận trình tình cảm của bản mệnh bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn không còn đủ thời gian để vun vén mối quan hệ hay chăm sóc cho một nửa của mình và đó chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ của con giáp này rạn nứt. Trong tuần tuổi Mão cũng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe. Thời gian qua, có vẻ bạn đã phải đối mặt với rất nhiều chuyện gây hao tổn sức lực khiến cho tinh thần giảm sút trầm trọng. Bạn nên tìm cách giải tỏa những cảm xúc tiêu cực để được nhẹ nhõm hơn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cũng gặp những khó khăn nhất định trong tuần này do bị hung tinh chiếu mệnh.

Công việc tiến triển không được tốt lắm do bản mệnh thiếu tập trung vì có quá nhiều mối quan tâm khác bên ngoài. Cũng chính vì thế, bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức hơn để xử lý những vấn đề vốn đã quen thuộc với mình.

Vấn đề xuất phát từ phía bạn nên bạn cần phải tự chấn chỉnh lại thái độ làm việc trước khi gây ảnh hưởng cho cả đồng nghiệp bên cạnh. Cho dù cấp trên chưa tỏ thái độ nhưng có thể đang quan sát từ xa, hãy luôn tự nhắc nhở bản thân phải làm việc nghiêm túc và cống hiến hết mình. Đầu tuần nhờ có Thực Thần che chở nên đường tài lộc của Hợi khá vượng, tuy nhiên càng về cuối tuần thì tài vận càng sa sút. Con giáp này nên đề phòng bị người khác lừa gạt, chớ nên quá tin người mà đánh mất tiền bạc. Phương diện tình cảm có phần kém sắc, nguyên nhân chính là do người độc thân vẫn còn lưu luyến nhiều chuyện trong quá khứ nên chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vũ Ngọc/Xe và thể thao

Bạn đang xem: Cuối tuần (22-23/10): 4 con giáp khó thoát vận xui, tiền bạc tiêu tán

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết