Chủ tịch Miss World Vietnam lên tiếng về việc á hậu Bảo Ngọc bị cho là...

Chỉ sau ít ngày giành ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã bị cho là kém tinh tế mỗi khi xuất hiện.

Thông qua một số hình ảnh và video Top 3 Miss World Vietnam 2022 mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện sau đăng quang, nhiều cư dân mạng cho rằng Á hậu Bảo Ngọc có phần kém tinh tế khi “lấn át” Hoa hậu Mai Phương.

Chủ tịch Miss World Vietnam lên tiếng về việc á hậu Bảo Ngọc bị cho là 'lấn át' Hoa hậu - 1

Chủ tịch Miss World Vietnam lên tiếng về việc á hậu Bảo Ngọc bị cho là 'lấn át' Hoa hậu - 2

Chủ tịch Miss World Vietnam lên tiếng về việc á hậu Bảo Ngọc bị cho là 'lấn át' Hoa hậu - 3

Trước những ý kiến chỉ trích từ dư luận, mới đây, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Vietnam đã lên tiếng giải thích cho Bảo Ngọc. Bà Phạm Kim Dung khẳng định, Á hậu Bảo Ngọc cư xử hoàn toàn đúng mực, không có chuyện lấn lướt hoa hậu Mai Phương

“Tôi với tư cách chủ tịch Miss World Việt Nam 2022, người đã cùng đồng hành với Á hậu Bảo Ngọc thời gian dài từ Hoa hậu Việt Nam 2020, đến Miss World Việt Nam 2022, là người khá hiểu tính từng cô gái, xin khẳng định không bao giờ có chuyện Bảo Ngọc không biết cách cư xử trong giao tiếp, hoặc cố tình lấn lướt Mai Phương để được nổi bật hơn. Đặc biệt những thông tin trên báo chí những ngày qua là hoàn toàn không chính xác với thực tế diễn ra.

Chủ tịch Miss World Vietnam lên tiếng về việc á hậu Bảo Ngọc bị cho là 'lấn át' Hoa hậu - 4

Tại cuộc họp báo đầu tiên sau đăng quang: Các hoa á hậu được sắp xếp chỗ ngồi theo ý của BTC, các em không tự ý chọn lựa chỗ ngồi. Trong các vị trí đó, hoa hậu Mai Phương được ngồi trung tâm (đối với bàn chủ tọa trên sân khấu) và ngồi gần lối đi giữa lên sân khấu – đó là vị trí ngồi danh dự để thuận tiện di chuyển lên sân khấu, một số bức hình đã cố ý cắt ...tôi và Trưởng Ban Giám Khảo ra để nói Bảo Ngọc ngồi giữa là sai.

Khi xe về trụ sở Sen Vàng, Bảo Ngọc xuống xe trước do vị trí ngồi và đến bắt tay mừng các thành viên quen thuộc trong BTC và fan, cuộc gặp gỡ này là “về nhà”, ý nghĩa như về thăm đơn vị sẽ quản lý các em trong suốt thời gian đương nhiệm, toàn bộ người hiện diện ở đó là thành viên công ty, là các khán giả và fans hâm mộ, nên không khí rất thân tình, vui vẻ, sau đó top 3 đều cùng nhau đứng lại để tiếp tục chuẩn bị chờ đợi để đón tiếp hoa hậu thế giới Karolina. Các cô gái đều mừng vui với sự kiện này, nên niềm hân hoan đều nhường chỗ cho mọi sự lễ nghi. Tôi cho rằng khi các cô gái “về nhà” của mình sẽ với tâm thế thoải mái và hãy để cảm xúc thế chỗ cho suy nghĩ rằng á hậu phải đi sau hoa hậu khi vào nhà, điều đó thật cứng nhắc và áp đặt”.

Chủ tịch Miss World Vietnam lên tiếng về việc á hậu Bảo Ngọc bị cho là 'lấn át' Hoa hậu - 5

Bà Phạm Kim Dung dẫn chứng thêm bằng hình ảnh khi Bảo Ngọc cố ý đứng chùng chân để ngang bằng với Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi khi chụp ảnh.

“Á hậu Bảo Ngọc cao 1m85, xinh đẹp và giỏi giang, lưu loát cả ngôn ngữ Việt và Anh, tính tình thẳng thắng, mạnh mẽ, cô ấy đủ nổi bật để không cần cố tình dùng chiêu trò nữa để nổi bật hơn. Sau quá trình thi, giao lưu media tour và gặp gỡ các đơn vị nhà tài trợ, hiện tại Bảo Ngọc đang bị sốt siêu vi ngày hôm nay 17/8 cô ấy đã không thể tham gia tiếp các hoạt động cùng Top 3. Bảo Ngọc cũng cảm thấy buồn vì những thông tin từ truyền thông và khán giả. Rất mong sự thấu hiểu từ khán giả và các anh chị báo chí truyền thông”- bà Phạm Kim Dung nhấn mạnh.

Về phía Bảo Ngọc, trước luồng dư luận trái chiều, cô giải thích có lẽ chiều cao 1,85 m là nguyên nhân khiến cô bị hiểu lầm. Theo Bảo Ngọc, cô không cố tình gây chú ý hoặc chiếm spotlight như lời đồn.

"Tôi mong mọi người có cái nhìn khách quan và đa chiều hơn. Những gì xuất hiện trên mạng chỉ là một phần của sự việc”- Bảo Ngọc nói.

Bạn đang xem: Chủ tịch Miss World Vietnam lên tiếng về việc á hậu Bảo Ngọc bị cho là...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết