CEO Nguyễn Hồng Thoa xuất sắc với Á Khôi 2 cùng 2 giải phụ tại Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc...

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 diễn ra tối ngày 15/12, thí sinh Nguyễn Hồng Thoa xuất sắc đăng quang ngôi vị Á khôi 2 và 2 giải phụ.

CEO Nguyễn Hồng Thoa xuất sắc với Á Khôi 2 cùng 2 giải phụ tại Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 - 1

Sau nhiều vòng tranh tài “nảy lửa”, Nguyễn Hồng Thoa nữ doanh nhân tài năng chính thức bước vào đêm chung kết Hoa khôi doanh nhân Tài sắc Viêt Nam 2022, được diễn ra tại Happy Land, Thạnh Đức, Bến Lức, Long An.

Tại đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trang phục dân tộc, trang phục công sở, trang phục dạ hội, ứng xử, để ban tổ chức tìm ra thí sinh có bản lĩnh trên thương trường, có tấm lòng nhân hậu cùng các tiêu chí của cuộc thi, ban giám khảo chọn ra top 7 để bước vào vòng ứng xử.

CEO Nguyễn Hồng Thoa xuất sắc với Á Khôi 2 cùng 2 giải phụ tại Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 - 2

CEO Nguyễn Hồng Thoa xuất sắc với Á Khôi 2 cùng 2 giải phụ tại Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 - 3

CEO Nguyễn Hồng Thoa xuất sắc với Á Khôi 2 cùng 2 giải phụ tại Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 - 4

Ở vòng thi này, doanh nhân Nguyễn Hồng Thoa đã chinh phục ban giám khảo với câu trả lời tự tin. Cùng với sự chuẩn bị chỉn chu và kỹ lưỡng, nữ CEO trẻ đã xuất sắc mang về danh hiệu Á khôi 2 Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 và 2 giải phụ Miss Thời Trang, Miss Thân Thiện cục kì thuyết phục.

CEO Nguyễn Hồng Thoa xuất sắc với Á Khôi 2 cùng 2 giải phụ tại Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 - 5

Người đẹp Hồng Thoa được biết đến là một người con sinh ra và lớn lên nơi miền Tây sông nước, một vùng đất không chỉ nổi tiếng bởi ẩm thực, du lịch con người gần gũi thân thiện mà còn được mệnh danh là cái nôi của sắc đẹp, nơi quy tụ nhiều mỹ nhân bậc nhất Việt Nam. Cô là gương mặt đại diện cho thế hệ doanh nhân trẻ miền Tây tham dự cuộc thi này. Với tính cách hòa đồng, năng động cùng lối sống tình cảm, cô hy vọng mình có thể tiến xa hơn để là người đồng hành và người truyền lửa cho những bạn trẻ đam mê kinh doanh, cũng như dám nghỉ, dám làm tự tin tỏa sáng.

Được biết, tân Á khôi 2 hiện là Phó Giám đốc Công ty TNHH May mặc Xuất khẩu T&H, cô đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và hoàn thiện bản thân trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, mọi cố gắng đã mang lại kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi như ngày hôm nay.

CEO Nguyễn Hồng Thoa xuất sắc với Á Khôi 2 cùng 2 giải phụ tại Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 - 6

Cuộc thi Hoa khôiDoanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 đã khép lại và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Những giải thưởng cao quý đã có được chủ nhân xứng đáng nhất. Tin rằng, những thí sinh sau bước ra cuộc thi đều đã học được những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cho dù bạn là ai, có đạt giải trong cuộc thi hay không, hãy nhớ rằng, nhan sắc và trí tuệ sẽ là vũ khí giúp các chị em vững bước trên con đường sự nghiệp.

Chia sẻ
(Arttimes).

Bạn đang xem: CEO Nguyễn Hồng Thoa xuất sắc với Á Khôi 2 cùng 2 giải phụ tại Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết