Cận cảnh xe đạp nhà giàu Porsche Cross Performance từ 334 triệu đồng

Mới đây, hãng ôtô thể thao đến từ Đức đã giới thiệu hai mẫu xe đạp điện lấy cảm hứng từ Porsche Taycan gồm Cross Performance và Cross Performance EXC có mức giá khởi điểm từ 14...

Porsche Cross Performance và Cross Performance EXC là hai mẫu xe đạp điện leo núi cao cấp được Porsche và Rotwild hợp tác thực hiện. Hai mẫu xe đạp điện được lấy cảm hứng thiết kế từ Taycan và 911, sử dụng khối động cơ điện Shimano EP-801 cùng bộ pin 630 Wh.Mẫu xe đạp điện Porsche Cross Performance và Cross Performance EXC sử dụng cùng nền tảng khung sườn carbon có độ lệch lò xo 100 mm, phuộc Fox 34 Float Factory với hành trình 120 mm kết hợp bộ giảm chấn khí DPS.Mỗi xe được trang bị bộ đề Shimano XT Di2 12 cấp và phanh đĩa Magura MT7 với 4 pít-tông.Bánh xe carbon Synthesis do Crankbrothers cung cấp, phần trụ yên Highline 3 Telescopic. Cross Performance chỉ có duy nhất màu sơn bạc còn Cross Performance EXC có 6 màu sắc.Mức giá xe đạp Porsche Cross 2023 bán lẻ đề xuất như sau; Cross Performance là 14,250 USD tương đương 334 triệu đồng và bản Cross Performance EXC có giá 15.350 USD tương đương 360 triệu đồng.Theo mức giá này, Cross Performance và Cross Performance EXC đang là xe đạp đắt nhất của dòng Porsche eBike, trong đó có eBike Sport và eBike Cross.Trong thời gian tới, toàn bộ xe đạp điện của Porsche sẽ có nhiều lợi thế hơn khi sử dụng động cơ Shimano EP-801.Các mẫu xe đạp Porsche eBike đều được bán tại cửa hàng trực tuyến của Porsche chính hãng.Video: Giới thiệu hai mẫu xe đạp điện Porsche Cross 2023 mới.

Can canh xe dap nha giau Porsche Cross Performance tu 334 trieu dong
Porsche Cross Performance và Cross Performance EXC là hai mẫu xe đạp điện leo núi cao cấp được Porsche và Rotwild hợp tác thực hiện. Hai mẫu xe đạp điện được lấy cảm hứng thiết kế từ Taycan và 911, sử dụng khối động cơ điện Shimano EP-801 cùng bộ pin 630 Wh.
Can canh xe dap nha giau Porsche Cross Performance tu 334 trieu dong-Hinh-2
Mẫu xe đạp điện Porsche Cross Performance và Cross Performance EXC sử dụng cùng nền tảng khung sườn carbon có độ lệch lò xo 100 mm, phuộc Fox 34 Float Factory với hành trình 120 mm kết hợp bộ giảm chấn khí DPS.
Can canh xe dap nha giau Porsche Cross Performance tu 334 trieu dong-Hinh-3
Mỗi xe được trang bị bộ đề Shimano XT Di2 12 cấp và phanh đĩa Magura MT7 với 4 pít-tông.
Can canh xe dap nha giau Porsche Cross Performance tu 334 trieu dong-Hinh-4
Bánh xe carbon Synthesis do Crankbrothers cung cấp, phần trụ yên Highline 3 Telescopic. Cross Performance chỉ có duy nhất màu sơn bạc còn Cross Performance EXC có 6 màu sắc.
Can canh xe dap nha giau Porsche Cross Performance tu 334 trieu dong-Hinh-5
Mức giá xe đạp Porsche Cross 2023 bán lẻ đề xuất như sau; Cross Performance là 14,250 USD tương đương 334 triệu đồng và bản Cross Performance EXC có giá 15.350 USD tương đương 360 triệu đồng.
Can canh xe dap nha giau Porsche Cross Performance tu 334 trieu dong-Hinh-6
Theo mức giá này, Cross Performance và Cross Performance EXC đang là xe đạp đắt nhất của dòng Porsche eBike, trong đó có eBike Sport và eBike Cross.
Can canh xe dap nha giau Porsche Cross Performance tu 334 trieu dong-Hinh-7
Trong thời gian tới, toàn bộ xe đạp điện của Porsche sẽ có nhiều lợi thế hơn khi sử dụng động cơ Shimano EP-801.
Can canh xe dap nha giau Porsche Cross Performance tu 334 trieu dong-Hinh-8
Các mẫu xe đạp Porsche eBike đều được bán tại cửa hàng trực tuyến của Porsche chính hãng.
Video: Giới thiệu hai mẫu xe đạp điện Porsche Cross 2023 mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Cận cảnh xe đạp nhà giàu Porsche Cross Performance từ 334 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết