Bottega Veneta tung túi đựng khoai tây chiên hình nón sang chảnh

Matthieu Blazy trêu chọc những món đồ của nhà mốt, bao gồm cả hình nón dệt Intreccio này.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Đối với Bottega Veneta, mạng xã hội đã lỗi thời, điều đó có nghĩa là Giám đốc Sáng tạo Matthieu Blazy phải khơi dậy Internet với những sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất sắp ra mắt của nhà mốt. Rất may, Blazy đã hoàn thành nhiệm vụ, đã sử dụng tài khoản cá nhân của mình để giới thiệu bộ sưu tập Bottega Veneta Pre-Fall 2023.

Bên cạnh chiếc quần da Intrecciato màu đỏ và áo sơ mi phù hợp, hay chiếc áo liền quần có họa tiết phối giữa Labrador-Pulum màu đen của anh ấy có tên John John đang chơi cờ (mà anh ấy sở hữu cùng với đối tác của mình là Pieter Mulier), còn có thứ gì đó vui tươi hơn đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Bottega Veneta tung túi đựng khoai tây chiên hình nón sang chảnh - 1

Truy cập vào story IG của Blazy và bạn sẽ thấy một đoạn trích từ chiến dịch PF23, nhìn thấy một người mẫu của nhà mốt quen thuộc mặc áo khoác mohair mờ, trông giống như một chiếc áo sơ mi cao su tổng hợp màu nâu với một chiếc áo sơ mi khác bên dưới, cà vạt, quần da màu đen, và ngôi sao của chương trình — một túi khoai tây chiên hình nón.

Cho dù nó được dự định là một hình nón chip hay tình cờ được định hình như vậy, thế giới vẫn chưa tìm ra. Tuy nhiên, phụ kiện da Intreccio bằng da bê ngoại quan này thực sự phù hợp với bản chất hoài cổ của Blazy, như được thực hiện bởi các phụ kiện rắn và khủng long mới ra mắt gần đây của thương hiệu .

Nón có màu rám nắng cổ điển, có lót và sẽ trở thành ngôi sao cùng với nhiều phụ kiện hơn trong chiến dịch Pre-Fall năm 2023 sắp ra mắt.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Arttimes)

Bạn đang xem: Bottega Veneta tung túi đựng khoai tây chiên hình nón sang chảnh

Chuyên mục: Thời trang

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết