Tag: bệnh viêm mũi

Có nên mua máy điều trị viêm mũi dị ứng không?

Viêm mũi dị ứng là một bệnh phổ biến thường gặp và có rất nhiều phương pháp chữa trị khác nhau. Bên cạnh sử dụng thuốc Tây, ngày nay, rất nhiều người đang sử dụng một phương pháp khác được cho là rất hiệu quả, đó là dùng máy điều trị bệnh viêm mũi dị ứng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thực sự có nên mua máy điều trị viêm mũi dị ứng hay không nhé!

Hướng dẫn điều trị bệnh bằng máy cứu ngải - Phần 1

Máy xông cứu ngải Maxonga là thiết bị cứu ngải hiện đại đầu tiên tại Việt Nam sử dụng chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y vô cùng hiệu quả và an toàn. Máy cứu ngải và điếu ngải được kết hợp giúp điều trị hiệu quả các bệnh như: đau đầu, thấp khớp, hen suyễn, viêm mũi dị ứng,... Hãy cùng theo dõi bài viết để biết được cách điều trị các loại bệnh với máy cứu ngải nhé.

Bệnh viêm mũi dị ứng thời tiết, nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục

Bệnh viêm mũi dị ứng thời tiết thường có hiện tượng như hắt hơi liên tục, sổ mũi, ngứa đỏ mắt kèm chảy nước mắt giàn giụa, nghẹt mũi. Để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng thời tiết hiệu quả bệnh nhân có thể dùng thuốc nhỏ, trị viêm mũi dị ứng bằng các bài thuốc dân gian hoặc điều trị bằng phương pháp ánh sáng từ máy điều trị viêm mũi dị ứng.