Bạn trai cũ của Hòa Minzy vừa lên sóng trở lại liền bị netizen nói điều này

Sau khi chia tay Hòa Minzy, netizen vẫn dành nhiều sự chú ý cho Minh Hải.

Tuy nhiên, vào tháng 2 năm nay, cặp đôi khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi đưa ra thông báo "đường ai nấy đi". Dù đã chia tay, nhưng người hâm mộ vẫn luôn chú ý từng động thái của Minh Hải và Hòa Minzy, hy vọng cả hai sẽ sớm quay lại với nhau.

Mới đây, sau nhiều ngày im lặng, bạn trai cũ Hòa Minzy bất ngờ xuất hiện trở lại trên mạng xã hội. Trên trang Facebook cá nhân, anh đăng tải loạt ảnh tụ tập cùng bạn bè tại Australia kèm dòng chú thích: "Âm nhạc và những chuyến đi xa". Có thể thấy, Minh Hải đang rất tận hưởng cuộc sống cùng những người bạn thân thiết của mình.

Bạn trai cũ của Hòa Minzy vừa lên sóng trở lại liền bị netizen nói điều này-1

Bạn trai cũ của Hòa Minzy vừa lên sóng trở lại liền bị netizen nói điều này-2

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý của công chúng lại là những bình luận dưới bài đăng của chàng thiếu gia. Rất nhiều người hâm mộ đều để lại bình luận hy vọng anh sẽ sớm tái hợp với Hòa Minzy, tiếp tục cùng nhau xây dựng một mái ấm hạnh phúc. Trước hàng loạt bình luận của cư dân mạng, Minh Hải đều ngó lơ, anh chỉ tương tác với một vài người bạn thân và không nhắc gì đến người cũ.

Bạn trai cũ của Hòa Minzy vừa lên sóng trở lại liền bị netizen nói điều này-3

Bạn trai cũ của Hòa Minzy vừa lên sóng trở lại liền bị netizen nói điều này-4

Cư dân mạng hy vọng cặp đôi tái hợp.

Hòa Minzy - Minh Hải công khai hẹn hò năm 2018. Tới tháng 10/2019, cặp chào đón quý tử đầu lòng, đặt tên thân mật là Bo, tên thật là Thiên Ân. Hiện nay, dù đã chia tay nhưng mối quan hệ giữa Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải không có mâu thuẫn. Cả hai dành nhiều sự tôn trọng đối phương, đồng thời san sẻ tình yêu thương, chăm sóc bé Bo.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Bạn đang xem: Bạn trai cũ của Hòa Minzy vừa lên sóng trở lại liền bị netizen nói điều này

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết