"Ảnh chất lượng thấp" bà xã Duy Mạnh lộ nhan sắc mặt mộc

Quỳnh Anh cùng trung vệ Duy Mạnh rạng rỡ đứng check-in giữa hàng chục nghìn khán giả.

Quỳnh Anh - bà xã trung vệ Duy Mạnh – mới đây đã chia sẻ hình ảnh có mặt tại sân vận động Mỹ Đình trong liveshow của Mỹ Tâm.Vốn là fan cứng của Mỹ Tâm, "Công chúa béo" nhà Đỗ Duy Mạnh đã cùng ông xã tới trực tiếp xem show để thỏa mãn niềm mong ước bấy lâu.“Mong ước của em nên đi đâu chồng em gặp ai có liên quan cũng bày tỏ vợ em thích chị Mỹ Tâm lắm mà chưa bao giờ được xem show. Cuối cùng sau bao lâu chờ đợi thì hôm nay em đã được đi xem show của thần tượng", Quỳnh Anh viết.Dù chụp hình ở không gian thiếu ánh sáng nhưng nhan sắc của bà xã trung vệ đội tuyển Việt Nam vẫn rất nổi bật.Dưới bình luận, nhiều netizen để lại ý kiến về Quỳnh Anh như: "Ảnh “chất lượng thấp” nhưng vẻ đẹp của thần sắc "Công chúa béo" chất lượng cao"...Quỳnh Anh cùng Duy Mạnh đều rất rạng rỡ đứng check-in giữa hàng chục nghìn khán giả chật cứng sân vận động.Đây là lần xuất hiện của Quỳnh Anh sau khi vướng nghi vấn có em bé thứ hai. Việc mặc váy rộng khiến hot mom này từng bị nghi ngờ đang mang bầu.Lần này, "công chúa béo" chọn chiếc váy nữ tính nhưng có thắt eo như một động thái ngầm phủ nhận chuyện bầu bí.Quỳnh Anh và Duy Mạnh cho thấy cuộc sống gia đình hạnh phúc khi cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện.Cặp đôi đã chào đón con trai đầu lòng đặt tên Duy Minh. Cô con gái cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn không chỉ là một hot mom trên mạng xã hội mà còn là một người phụ nữ tháo vát, tài giỏi trong kinh doanh.Trước khi kết hôn với Duy Mạnh, Quỳnh Anh đã nổi tiếng với nền tài chính riêng độc lập và phát triển.Đám cưới của cặp đôi từng được tổ chức tại khách sạn lớn ở Hà Nội quy tụ nhiều khách mời đình đám trong năm 2020.

Quỳnh Anh - bà xã trung vệ Duy Mạnh – mới đây đã chia sẻ hình ảnh có mặt tại sân vận động Mỹ Đình trong liveshow của Mỹ Tâm.
Vốn là fan cứng của Mỹ Tâm, "Công chúa béo" nhà Đỗ Duy Mạnh đã cùng ông xã tới trực tiếp xem show để thỏa mãn niềm mong ước bấy lâu.
“Mong ước của em nên đi đâu chồng em gặp ai có liên quan cũng bày tỏ vợ em thích chị Mỹ Tâm lắm mà chưa bao giờ được xem show. Cuối cùng sau bao lâu chờ đợi thì hôm nay em đã được đi xem show của thần tượng", Quỳnh Anh viết.
Dù chụp hình ở không gian thiếu ánh sáng nhưng nhan sắc của bà xã trung vệ đội tuyển Việt Nam vẫn rất nổi bật.
Dưới bình luận, nhiều netizen để lại ý kiến về Quỳnh Anh như: "Ảnh “chất lượng thấp” nhưng vẻ đẹp của thần sắc "Công chúa béo" chất lượng cao"...
Quỳnh Anh cùng Duy Mạnh đều rất rạng rỡ đứng check-in giữa hàng chục nghìn khán giả chật cứng sân vận động.
Đây là lần xuất hiện của Quỳnh Anh sau khi vướng nghi vấn có em bé thứ hai. Việc mặc váy rộng khiến hot mom này từng bị nghi ngờ đang mang bầu.
Lần này, "công chúa béo" chọn chiếc váy nữ tính nhưng có thắt eo như một động thái ngầm phủ nhận chuyện bầu bí.
Quỳnh Anh và Duy Mạnh cho thấy cuộc sống gia đình hạnh phúc khi cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện.
Cặp đôi đã chào đón con trai đầu lòng đặt tên Duy Minh. Cô con gái cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn không chỉ là một hot mom trên mạng xã hội mà còn là một người phụ nữ tháo vát, tài giỏi trong kinh doanh.
Trước khi kết hôn với Duy Mạnh, Quỳnh Anh đã nổi tiếng với nền tài chính riêng độc lập và phát triển.
Đám cưới của cặp đôi từng được tổ chức tại khách sạn lớn ở Hà Nội quy tụ nhiều khách mời đình đám trong năm 2020.

Thiên Anh

Bạn đang xem: "Ảnh chất lượng thấp" bà xã Duy Mạnh lộ nhan sắc mặt mộc

Chuyên mục: Thể thao

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết