Chủ đề 'Amply'

Cách chỉnh Mixer không bị hú đơn giản để hát karaoke hay nhất

Mixer là thiết bị đã quá quen thuộc xuất hiện trong các dàn karaoke gia đình và kể cả dàn âm thanh chuyên nghiệp. Mixer tạo ra những âm thanh mượt mà, bắt tai nhưng thỉnh thoảng sẽ xuất hiện tiếng hú gây khó chịu. Cùng tìm hiểu cách chỉnh Mixer không bị hú đơn giản để hát karaoke hay nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Amply 8 sò là gì? Amply 12 sò là gì? Cách chỉnh amply 8 sò và 12 sò chuẩn xác

Amply 8 sò hay amply 12 sò đều được nhiều khách hàng dùng để trang bị cho dàn âm thanh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng phân vân trong việc lựa chọn và gặp khó khăn khi dùng vì chưa có biết về hai loại này. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay amply 8 sò là gì? Amply 12 sò là gì? Cách chỉnh amply 8 sò và 12 sò chuẩn xác nhé!

Amply Class A là gì? Ưu, nhược điểm và công dụng của Amply Class A

Nếu bạn đã từng nghe đến Amply Class D thì chắc hẳn bạn cũng không mấy xa lạ với Amply Class A. Tuy nhiên, ít ai hiểu ý nghĩa thực sự của loại thiết bị này. Vậy Amply Class A là gì? Amply Class A có ưu, nhược điểm và công dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Cách sửa amply bị lệch vế, loa bên to bên nhỏ hiệu quả tại nhà

Trong quá trình sử dụng amply, bạn gặp phải tình trạng amply bị lệch vế, loa bên to bên nhỏ mà không biết cách xử lý ra sao? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sửa amply bị lệch vế, loa bên to bên nhỏ hiệu quả tại nhà. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách kết nối vang cơ với amply chi tiết đơn giản

Vang cơ và amply thường được kết hợp cho cả hệ thống âm thanh trong nhà lẫn hội trường lớn nhằm mang đến chất lượng âm thanh cải thiện đáng kể. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối vang cơ với amply chi tiết đơn giản nhé!

Receiver là gì? Hướng dẫn chọn Amply receiver chuẩn và mới nhất 2021

Receiver là một hệ thống có khả năng tiếp nhận, chuyển đổi âm thanh và đưa tín hiệu nhận được ra loa và được nhiều người yêu nhạc biết đến. Thế nhưng bạn đã hiểu rõ khái niệm cũng như công dụng của Receiver chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn Amply receiver chuẩn và mới nhất 2021 ngay nhé!

Loa kéo bị hú, rè và sôi - Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng

Loa kéo là một trong những thiết bị âm thanh được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính tiện dụng và nhỏ gọn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vì một lý do nào đó đã khiến loa kéo phát ra những âm thanh bị rè, hú hay sôi, gây khó chịu cho người nghe. Hãy xem ngay bài viết sau để biết được nguyên nhân và cách khắc phục cho hiện tượng này nhé!

Cách kết nối mixer với amply đơn giản nhất và những lưu ý bạn cần biết khi đấu nối mixer

Hệ thống âm thanh chất lượng sẽ đem lại cảm giác tuyệt vời cho người dùng khi thưởng thức âm thanh. Trong đó, việc kết nối hai thiết bị mixer và amply sẽ giúp nâng cao chất lượng âm thanh cho gia đình bạn. Cùng chúng tôi điểm qua cách kết nối mixer với amply đơn giản nhất và những lưu ý bạn cần biết khi đấu nối mixer nhé!