Âm thầm về nước, Đặng Văn Lâm khiến gia đình vỡ òa bật khóc

Âm thầm về Việt Nam mà không báo trước, thủ môn đội tuyển Việt Nam là Đặng Văn Lâm khiến bố mẹ và em gái hết sức bất ngờ.

Tối 13/8, Đặng Văn Lâm chia sẻ đoạn clip gây chú ý trên Facebook có hơn 1,2 triệu người theo dõi. Nội dung ghi lại quá trình về Việt Nam bí mật của chàng thủ môn lai Nga - Việt.Hình ảnh ghi lại, thủ môn Đặng Văn Lâm cùng người đại diện của mình đã âm thầm trở về nước. Ngay khi bước vào nhà, nam thủ thành đã tiến tới chiếc ghế sofa - nơi em gái đang nằm ngủ ôm hôn, chào hỏi.Khoảnh khắc trông thấy anh trai, Thanh Giang đã rất bất ngờ, không kìm nổi cảm xúc vui sướng mà bật khóc. Thủ môn đội tuyển Việt Nam đã dỗ dành em gái và ra dấu hiệu giữ im lặng để anh tiếp tục tạo bất ngờ cho bố mẹ.Đặng Văn Lâm sau đó tiến vào phòng. Lúc này bố mẹ anh đều đang ngủ rất say.Văn Lâm đứng cuối giường vừa ngắm nghía đấng sinh thành vừa cười một lúc thì bố nam cầu thủ phát hiện trong sự "ngỡ ngàng, ngơ ngác".Bố Văn Lâm sau đó quay sang đánh thức vợ. Khoảnh khắc trông thấy con trai, mẹ chàng thủ môn cũng không giấu được cảm xúc, bật khóc và đi đến ôm lấy con trai.Giây vui đoàn tụ đầy xúc động và bất ngờ của Đặng Văn Lâm với gia đình khiến nhiều người cũng nghẹn ngào.Trong những ngày qua, thông tin xung quanh tương lai của thủ thành Đặng Văn Lâm trở lại Việt Nam thi đấu xuất hiện dày đặc trên các mặt báo.Nhiều trang tin uy tín cũng đã khẳng định thủ thành Việt kiều này đã được 3 CLB tại Việt Nam ngỏ ý chiêu mộ.Thậm chí các CLB này còn sẵn sàng chi trả mức lương kèm điều khoản đãi ngộ hấp dẫn để có được chữ ký vào bản hợp đồng với thủ môn sinh năm 1993 này.Trong số những cái tên được đồn đoán sốt sắng nhất, CLB Bình Định đang được xem là bến đỗ khả dĩ và phù hợp hơn cả dành cho Văn Lâm.Hiện phía Văn Lâm và phía CLB Bình Định chưa có bất cứ phản hồi nào về tin đồn trên. Nhưng nếu đây là sự thật, hẳn người hâm mộ sẽ rất vui mừng bởi sau bao năm lại thấy Lâm Tây khoác áo cho một CLB của quê hương.

Am tham ve nuoc, Dang Van Lam khien gia dinh vo oa bat khoc
Tối 13/8, Đặng Văn Lâm chia sẻ đoạn clip gây chú ý trên Facebook có hơn 1,2 triệu người theo dõi. Nội dung ghi lại quá trình về Việt Nam bí mật của chàng thủ môn lai Nga - Việt.
Am tham ve nuoc, Dang Van Lam khien gia dinh vo oa bat khoc-Hinh-2
Hình ảnh ghi lại, thủ môn Đặng Văn Lâm cùng người đại diện của mình đã âm thầm trở về nước. Ngay khi bước vào nhà, nam thủ thành đã tiến tới chiếc ghế sofa - nơi em gái đang nằm ngủ ôm hôn, chào hỏi.
Am tham ve nuoc, Dang Van Lam khien gia dinh vo oa bat khoc-Hinh-3
Khoảnh khắc trông thấy anh trai, Thanh Giang đã rất bất ngờ, không kìm nổi cảm xúc vui sướng mà bật khóc. Thủ môn đội tuyển Việt Nam đã dỗ dành em gái và ra dấu hiệu giữ im lặng để anh tiếp tục tạo bất ngờ cho bố mẹ.
Am tham ve nuoc, Dang Van Lam khien gia dinh vo oa bat khoc-Hinh-4
Đặng Văn Lâm sau đó tiến vào phòng. Lúc này bố mẹ anh đều đang ngủ rất say.
Am tham ve nuoc, Dang Van Lam khien gia dinh vo oa bat khoc-Hinh-5
Văn Lâm đứng cuối giường vừa ngắm nghía đấng sinh thành vừa cười một lúc thì bố nam cầu thủ phát hiện trong sự "ngỡ ngàng, ngơ ngác".
Am tham ve nuoc, Dang Van Lam khien gia dinh vo oa bat khoc-Hinh-6
Bố Văn Lâm sau đó quay sang đánh thức vợ. Khoảnh khắc trông thấy con trai, mẹ chàng thủ môn cũng không giấu được cảm xúc, bật khóc và đi đến ôm lấy con trai.
Am tham ve nuoc, Dang Van Lam khien gia dinh vo oa bat khoc-Hinh-7
Giây vui đoàn tụ đầy xúc động và bất ngờ của Đặng Văn Lâm với gia đình khiến nhiều người cũng nghẹn ngào.
Am tham ve nuoc, Dang Van Lam khien gia dinh vo oa bat khoc-Hinh-8
Trong những ngày qua, thông tin xung quanh tương lai của thủ thành Đặng Văn Lâm trở lại Việt Nam thi đấu xuất hiện dày đặc trên các mặt báo.
Am tham ve nuoc, Dang Van Lam khien gia dinh vo oa bat khoc-Hinh-9
Nhiều trang tin uy tín cũng đã khẳng định thủ thành Việt kiều này đã được 3 CLB tại Việt Nam ngỏ ý chiêu mộ.
Am tham ve nuoc, Dang Van Lam khien gia dinh vo oa bat khoc-Hinh-10
Thậm chí các CLB này còn sẵn sàng chi trả mức lương kèm điều khoản đãi ngộ hấp dẫn để có được chữ ký vào bản hợp đồng với thủ môn sinh năm 1993 này.
Am tham ve nuoc, Dang Van Lam khien gia dinh vo oa bat khoc-Hinh-11
Trong số những cái tên được đồn đoán sốt sắng nhất, CLB Bình Định đang được xem là bến đỗ khả dĩ và phù hợp hơn cả dành cho Văn Lâm.
Am tham ve nuoc, Dang Van Lam khien gia dinh vo oa bat khoc-Hinh-12
Hiện phía Văn Lâm và phía CLB Bình Định chưa có bất cứ phản hồi nào về tin đồn trên. Nhưng nếu đây là sự thật, hẳn người hâm mộ sẽ rất vui mừng bởi sau bao năm lại thấy Lâm Tây khoác áo cho một CLB của quê hương.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Âm thầm về nước, Đặng Văn Lâm khiến gia đình vỡ òa bật khóc

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết