3 tuổi đen đủ đường cuối năm Nhâm Dần 2022, làm như trâu vẫn nghèo

Tử vi cho biết trong dịp cuối năm Nhâm Dần 2022 có những con giáp này nên thận trọng. Đặc biệt có1 tuổi đại hạn nên đừng dại làm ăn lớn.

Những tuổi hạn lớn trong năm Nhâm Dần càng cuối năm càng thận trọng

Các chuyên gia phong thủy cho biết, trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ có 3 tuổi cực kỳ xấu gồm Bính Thìn 1976, Nhâm Thân 1992 và Nhâm Tý 1972 trong đó Nhâm Thân 1992 vừa chịu sự kìm hãm của xung Thái Tuế vừa gặp hạn Tam Tai nên gặp nhiều khó khăn và vất vả.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, tuổi Thân trong năm nay là tuổi gặp nhiều khó khăn và vất vả nên hết sức thận trọng trong năm Nhâm Dần này. Đặc biệt, khi thời gian càng tới cuối năm càng nên giữ gìn để cho những tai ương qua đi nhẹ nhàng.

Tuổi Thân là tuổi gặp nhiều vất vả nhất trong năm Nhâm Dần 2022

Trong các con giáp người tuổi Thân thì là con giáp chăm chỉ, cố gắng nỗ lược trong công việc. Tuy nhiên, trong năm Nhâm Dần do dính năm xung tháng hạn nên người tuổi Thân là tuổi gặp nhiều vất vả nhất trong năm Nhâm Dần 2022.

3 tuoi den du duong cuoi nam Nham Dan 2022, lam nhu trau van ngheo

Xét về phương diện công việc, luôn thay đổi theo chiều hướng xấu, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán đều sẽ gặp trở ngại, hao tiền tốn của. Trong năm nay đặc biệt là dịp cuối năm tuổi Thân cũng đề phòng bị trộm cắp tài sản, lừa đảo hoặc bị tiểu nhân quấy phá khiến tiền mất tật mang.

Gia đạo liên tục gặp chuyện trục trặc và tình cảm thiếu sự gắn kết bền chặt, nhiều chuyện phiền muộn chủ yếu cũng vì áp lực công việc và tài chính mà nên.

Sức khoẻ của những con giáp này cũng không được tốt khi dễ mắc chứng bệnh liên quan đến thận, khí huyết hay thương tật tứ chi.

Do vừa xung Thái Tuế lại gặp hạn Tam Tai nên vận trình vất vảDo vừa xung Thái Tuế lại gặp hạn Tam Tai nên vận trình vất vảChuyện tình cảm của những con giáp tuổi Thân cũng không được như ý nguyện vì gặp nhiều cản trở khi người độc thân được giới thiệu, mai mối nhưng khó gặp được lương duyên, các mối quan hệ chỉ chớp nhoáng, sớm đến, sớm đi.

3 tuoi den du duong cuoi nam Nham Dan 2022, lam nhu trau van ngheo-Hinh-2

Xét về phương diện tình cảm: Các cặp đôi đang hẹn hò mà tính chuyện kết hôn e rằng khó thành đôi. Con đường tình duyên sự nghiệp đều trở ngạiTình duyên sự nghiệp đều trở ngạiÁp lực do phiền muộn cuộc sống khiến đương số phải suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khoẻ, khó tránh được các chứng bệnh thần kinh cũng như hệ tiêu hoá như đau đầu, đau dạ dày, giảm thị lực...

Nữ mạng tuổi Thân cũng cần chú ý đến các bệnh phụ khoa và bệnh cũ dễ tái phát, một khi phát hiện triệu chứng bệnh sẽ nặng hơn, người vừa khó chịu mà tiền cũng hao nhiều hơn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo suy ngẫm

Theo Min Min/Xe và thể thao

Bạn đang xem: 3 tuổi đen đủ đường cuối năm Nhâm Dần 2022, làm như trâu vẫn nghèo

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết