3 ngày sinh được Thần Tài song hành, Thần May Mắn kề bên

Đa số những người sinh vào ngày này sẽ có may mắn kề cận, gặp dữ hóa lành, khó khăn hóa động lực, ngày càng phú quý.

Ngày 15 âm lịch

3 ngay sinh duoc Than Tai song hanh, Than May Man ke ben

Những người sinh ngày 15 âm lịch thường nhân hậu, là người có tấm lòng Bồ tát, lạc quan. Nhờ sự lạc quan này mà họ luôn nghĩ đến người khác trong mọi việc.

Ở họ có sự tự tin mạnh mẽ vào bản thân, có thể đảm đương mọi việc nên làm được nhiều điều cho gia đình. Họ cứ cho đi mà ít khi đòi hỏi người khác điều gì.

Phần lớn người sinh ngày 15 âm lịch có tầm hiểu biết, thông minh và được hưởng sự may mắn từ sự tài trí của mình từ nhỏ. Vì vậy mà con đường tài lộc của họ suôn sẻ trăm bề, làm gì cũng được quý nhân phù trợ.

Từ khi còn trẻ họ đã nỗ lực phấn đấu và bỏ công sức gây dựng nên càng về trung vận lại càng vượng phát, đạt tới ngưỡng cửa thăng hoa viên mãn. Về sau họ không cần phải lo lắng gì nhiều, an nhàn hưởng phúc khí. Con đường họ đi hanh thông thuận lợi, hạnh phúc muôn phần.

Ngày 22 âm lịch

3 ngay sinh duoc Than Tai song hanh, Than May Man ke ben-Hinh-2

Những người sinh ngày 22 âm lịch thường tài giỏi, trung thực, sống chân thành. Họ thường cẩn thận, tỉ mỉ và có thể chịu áp lực công việc cao. Nhờ có ý chí ngoan cường, đầu óc linh hoạt mà người sinh ngày 22 âm lịch sớm đạt được thành công trong cuộc sống.

Cuộc sống của họ cũng luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Họ sống một cách vui vẻ, sung túc và khá giả. Đến tuổi trưởng thành, người sinh ngày 22 âm lịch thường có quý nhân phù trợ, có sự trợ giúp trong những lúc khó khăn. Vì vậy mà họ có thể dễ dàng vượt qua thử thách và đạt được thành công như mong đợi.

Bên cạnh đó, họ cũng mang đến may mắn, phúc khí cho người thân trong gia đình. Người nhà sẽ luôn được che chở, nhân duyên càng ngày càng tốt đẹp.

Ngày 26 âm lịch

3 ngay sinh duoc Than Tai song hanh, Than May Man ke ben-Hinh-3

Những người sinh ngày 26 âm lịch thường là người nghiêm túc, cẩn trọng trong công việc. Họ cũng là người giỏi chịu đựng áp lực và không ngừng vươn lên để thích nghi với môi trường làm việc.

Trong công việc họ khá tâm huyết nên thu được thành quả xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Dù có gặp khó khăn họ cũng không phàn nàn hay bỏ cuộc. Ngược lại họ không ngừng nỗ lực, vươn lên.

Trời sinh họ là những người may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý, không phải lo lắng về cuộc sống mưu sinh. Tới khi trưởng thành, người sinh ngày 26 âm lịch thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Không chỉ vậy, cuộc sống gia đình cũng ấm êm, sung túc, viên mãn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Trần Thu Thuỷ/Sài Gòn thể thao

Bạn đang xem: 3 ngày sinh được Thần Tài song hành, Thần May Mắn kề bên

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết