Tag: 26/3

Lời bài hát Đoàn ca (lyric) - Thanh niên làm theo lời Bác

Cứ gần tới ngày 26 tháng 3, ca khúc Đoàn ca - Thanh niên làm theo lời Bác lại vang vọng khắp các nẻo đường, con phố. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về hoàn cảnh sáng tác cũng như lời bài hát Đoàn ca bạn nhé.

Mẫu báo tường 26/3 đẹp, lời ngỏ báo tường 26/3 hay

Vào ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, ngoài các hoạt động văn nghệ đặc sắc ra thì viết báo tường 26/3 cũng được rất nhiều trường học tổ chức rất sôi nổi và được các bạn học sinh, sinh viên, thanh niên tham gia nhiệt tình. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn một số mẫu báo tường 26/3 đẹp và những lời ngỏ báo tường 26/3 hay, ý nghĩa nhất!

26/3 là ngày gì? Ý nghĩa, lịch sử ngày 26 tháng 3 là gì?

Tháng 3 này, bên cạnh ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ 8.3 thì còn một ngày lễ khá quan trọng, đó chính là ngày 26 tháng 3. Vậy 26 tháng 3 là ngày gì? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để tìm hiểu về ngày 26/3 nhé!

Ngày thành lập Đoàn là ngày nào? Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc nào?

Ngày thành lập Đoàn là ngày nào? Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc nào? Đây là câu hỏi có lẽ vẫn nhiều người chưa nắm rõ. Để giải đáp cho những câu hỏi này thì mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây của META.vn để nắm rõ hơn nhé!