1.700 xe ôtô xếp thành hình bản đồ Việt Nam tại Hải Phòng

Công tác chuẩn bị cho chương trình "Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam" đã manh nha từ năm 2021. Do ảnh hưởng của dịch bệnh và chưa tìm được địa điểm phù hợp nên chương trình không thế diễn ra theo đúng kế hoạch.
Nhờ sự đồng hành đơn vị đồng tổ chức là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ VinFast, sự ủng hộ của UBND Quận Đồ Sơn, sự hỗ trợ của Ban quản lý Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng (Dragon Ocean Đồ Sơn), OTV Media - đơn vị chủ quản Cộng đồng Otofun quyết tâm tổ chức chương trình kỷ lục có tầm cỡ thế giới.
Đây là lần thứ ba OTV Media tổ chức chương trình xếp hình kỷ lục bằng ôtô. Lần thứ nhất tổ chức năm 2011 với 135 ô tô. Lần thứ hai tổ chức năm 2016 với 480 ô tô và 35 xe máy. Hiện tạiKỷ lục thế giới về xếp hình bằng ôtôdo Guinness ghi nhận với sự tham gia của 750 chiếc xe.
1.700 xe oto xep thanh hinh ban do Viet Nam tai Hai Phong
Chương trình "Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam" với sự tham gia của Cộng đồng Otofun và các CLB trên toàn quốc hứa hẹn tạo nên những kỷ lục mới tại Việt Nam.
Chương trình "Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam" quy tụ rất nhiều thành viên đến từ CLB đam mê xe hơi trên toàn quốc và Cộng đồng Otofun. Khác với những lần thiết lập kỷ lục trước đây của Otofun, chương trình lần này được thực hiện bởi một dòng xe của một thương hiệu với sự tham gia của 100 khách hàng.
Theo ông Nguyễn Đại Hoàng, Tổng Giám đốc OTV Media, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mang đến một bữa đại tiệc về xe hơi cho người tham dự và cả những người đến tham quan. Màn xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam là một chương trình mang ý nghĩa đặc biệt. Với số lượng ôtô tham gia đông đảo, chắc chắn đây sẽ là một sự kiện đáng nhớ và tạo ra những kỷ lục khó có thể phá vỡ trong nhiều năm tới."
Chương trình này được tổ chức với mong muốn khơi dậy lòng tự hào dân tộc và làm nổi bật lên hình ảnh một Việt Nam hùng cường thông qua tấm bản đồ Tổ quốc và các quần đảo được xếp bằng 1.700 chiếc xe, kết nối mọi người dân Việt Nam dù ở bất kỳ nơi đâu.
1.700 xe oto xep thanh hinh ban do Viet Nam tai Hai Phong-Hinh-2
Chương trình "Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam" quy tụ rất nhiều thành viên đến từ CLB đam mê xe hơi trên toàn quốc và Cộng đồng Otofun...
Với hơn 3.000 người tham dự, chương trình này góp phần quảng bá cho ngành du lịch Đồ Sơn, Hải Phòng và mong muốn góp phần quảng bá du lịch Việt Nam như một điểm đến an toàn, hấp dẫn, khuyến khích phát triển mảng du lịch caravan bằng ôtô.
Các thành viên tham gia xếp xe sẽ được trao giấy chứng nhận tham dự, ghi nhận sự đóng góp cho chương trình và được ghi danh trên "bức tường danh vọng”; được phát bộ decal dán xe; được nhận medal và logo phiên bản giới hạn có đánh số cùng rất nhiều phần quà, quyền lợi đặc biệt khác từ Ban Tổ chức và đơn vị đồng hành.
Cổng đăng ký tham dự chương trình "Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam" sẽ được chính thức mở từ hôm nay 09/06/2022. Người tham gia có thể đăng ký thông qua hội, nhóm, câu lạc bộ hoặc đăng ký trực tiếp tại đường dẫn (https://racejungle.com/products/xep-xe-ky-luc-hinh-ban-do-viet-nam).

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: 1.700 xe ôtô xếp thành hình bản đồ Việt Nam tại Hải Phòng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết